DHKT

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân chuyên ngành Kế Toán & Kiểm Toán đợt 2 năm học 2016 - 2017

29/06/2017

28/6/2017 – một ngày bình thường như bao ngày hè chói chang, nhưng với hơn 240 tân cử nhân khoa Kế toán, đây lại là một dấu mốc đáng nhớ. Dấu mốc của sự trưởng thành, vừa là điểm kết thúc chặng đường 4 năm rèn luyện, vừa là điểm khởi đầu con đường tự thân lập nghiệp. 
Khoảnh khắc được nhận tấm bằng tốt nghiệp dưới sự chứng kiến của tất cả thầy cô, bạn bè, gia đình chắc chắn đã khiến không ít tân cử nhân tự hào, vui mừng và cả xúc động. Bởi để có được khoảnh khắc đó, họ đã phải cố gắng, nỗ lực hết mình cả trong học tập và rèn luyện bản thân. Ra trường với tấm bằng loại nào, có lẽ đối với nhiều người, điều này rất quan trọng. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi: 
“Mục đích của bạn là gì?”
Câu nói của Mark Zuckerberg trong bài diễn văn lễ tốt nghiệp có thể được xem là một trong số vô vàn gợi ý để trả lời câu hỏi này:
“Mục đích là cảm giác chúng ta trở thành một phần của thứ gì đó lớn hơn bản thân, chúng ta được cần đến, chúng ta có thứ gì đó tốt đẹp hơn phía trước để làm. Mục đích là thứ tạo ra hạnh phúc thực sự".
Hãy để gợi ý này đi theo suốt hành trình tìm ra câu trả lời của bạn.
Chúc cho các tân cử nhân của Khoa Kế toán sẽ luôn vững vàng trên con đường mà mình đã chọn! Mong cho các bạn đều sẽ đạt được những thành công trong cuộc đời rộng mở phía trước !