DHKT

 • Thông điệp Trưởng khoa Kế toán

   

  Xin chào mừng bạn đến với Khoa kế toán, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng (DUE). Cảm ơn bạn đã ghé thăm khoa của chúng tôi. 

  Trường đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng nằm ở trung tâm Thành phố Đà Nẵng, thành phố nổi tiếng với những cây cầu, có bờ biển dài và đẹp. Vẻ đẹp của thành phố xanh, sạch, đáng sống là một bối cảnh tuyệt vời cho việc học tập của bạn. Các hoạt động giải trí rộng lớn quanh năm của thành phố cho phép bạn phát triển sự cân bằng giữa cuộc sống, học tập và giải trí. Bạn cũng có cơ hội làm việc bán thời gian khi học tại Khoa Kế toán.

  Khoa kế toán, trường đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn lĩnh hội kiến thức và chuẩn bị hành trang nghề nghiệp kế toán, kiểm toán thành công. Khoa cung cấp cơ hội học tập thú vị cho sinh viên đến từ mọi miền, cả nước bạn Lào. Chúng tôi cung cấp hai ngành đạo tạo là kế toán và kiểm toán để chuẩn bị cho sinh viên thành công trong thế giới thực. Đội ngũ giảng viên của Khoa là những nhà chuyên môn có trình độ cao, phần lớn tốt nghiệp tiến sĩ ở nước ngoài, những người xuất sắc trong việc kết nối với sinh viên và cung cấp trải nghiệm giáo dục trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam. Tại Khoa Kế toán, DUE, sinh viên không chỉ được học những tài liệu mới nhất, phương pháp dạy học tiên tiến mà còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa gắn với thế giới thực. Cơ sở vật chất hiện đại, lớp học luôn có điều hòa cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn thỏa mái hơn trong thời gian học tại DUE. Sinh viên của Khoa còn có cơ hội phát triển các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng xã hội thông qua các hoạt động kết nối với các tổ chức nghề nghiệp, hoạt động sinh hoạt cộng đồng. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi rất thân thiện, luôn chào đón và hỗ trợ các bạn. 

  Nếu bạn quan tâm đến việc chuẩn bị cho nghề nghiệp kế toán, kiểm toán và mong muốn có được một nền giáo dục chất lượng cao trong một môi trường tốt, bạn đã tìm thấy nó. 

   

  Trân trọng kính chào

  PGS.TS. Nguyễn Công Phương