DHKT

 • MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH

   

  Bản đặc tả chương trình đào tạo ngành Kế toán 2021 - Khóa 47K

  Bản đặc tả chương trình đào tạo ngành Kế toán 2020 - Khóa 46K

  Bản đặc tả chương trình đào tạo ngành Kế toán 2019 - Khóa 45K   Chương trình kế toán tại trường đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng giúp bạn học được những kiến thức chuyên ngành kế toán, thuế, phân tích tài chính; trang bị các kỹ năng phân tích, phản biện, giải quyết vấn đề, và kỹ năng giao tiếp. Các môn học chuyên sâu tập trung vào những yều cầu của kế toán, phân tích tài chính và thuế trong các doanh nghiệp, các tổ chức. Mục tiêu chính của chương trình là giúp cho bạn trở thành một chuyên gia kế toán, phân tích tài chính và thuế; có năng lực tự học tập, nghiên cứu nhằm thích ứng với sự thay đổi không ngừng của kế toán.

   

  ƯU THẾ - CƠ HỘI CHO NGƯỜI HỌC:

  Chương trình cử nhân kế toán của DUE mang lại nhiều cơ hội tham cho người học, gồm:

  - Được học theo một trong những chương trình cử nhân kế toán hàng đầu ở miền Trung và Tây Nguyên nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Ngành học này được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và sinh viên tốt nghiệp.

  - Chương trình đào tạo đã đạt chuẩn chất lượng khu vực Đông Nam Á (AUN-QA).

  - Được tham gia nhiều chương trình liên kết với các trường đại học nước ngoài (như Cardiff Metropolitan University, Heriot-Watt University, Massey University, Newscatle College, Queensland University of Technology, hay University of Hull).

  - Có nhiều cơ hội tham gia các chương trình học bổng trao đổi sinh viên để trải nghiệm học tập tại các đại học ở nước ngoài.

  - Có cơ hội được hỗ trợ tài chính như được xét cấp học bổng của Trường và của các tổ chức nghề nghiệp với các mức khác nhau theo các mức khác nhau tùy thuộc vào kết quả học tập; có thể được miễn hoặc giảm học phí hoặc được hỗ trợ 100% lãi vay vốn từ Ngân hàng chính sách xã hội phục vụ cho học tập.

  - Có cơ hội sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trong những năm gần đây, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán của DUE được tuyển dụng ngay sau tốt nghiệp là trên 50%, trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp là trên 90%, trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp là trên 98%.

  - Có thể tiếp tục học cao học ngành kế toán tại Trường ngay sau khi tốt nghiệp.

   

  CƠ HỘI VIỆC LÀM:

  Với kiến thức đã tích lũy được từ khóa học, nhiều cơ hội việc làm mở ra cho các người học ngay sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, người học có thể đảm nhận công việc ở các vị trí khác nhau, gồm:

  - Kế toán (ở nhiều bậc khác nhau, gồm kế toán viên, kế toán tổng hợp hay kế toán trưởng)

  - Trợ lý kiểm toán

  - Chuyên viên kiểm soát nội bộ

  - Chuyên viên tư vấn kế toán

  - Chuyên viên tư vấn, kê khai và quyết toán thuế

  - Chuyên viên phân tích và tư vấn tài chính


  Xem "Giới thiệu chung về ngành Kế toán"

  Xem "Lộ trình học ngành Kế toán"