DHKT

 • Tổ chức thi tiếng Anh chuẩn đầu ra dành cho sinh viên đại học chính quy – Đợt ngày 10-11/9/2022

  Kính gửi: Sinh viên đại học hệ chính quy.

  Nhằm công nhận chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên đại học hệ chính quy, Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Đà Nẵng tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn đầu ra theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, kế hoạch như sau:

  - Thời gian thi: Thứ Bảy và Chủ nhật, ngày 1011 tháng 9 năm 2022.

  - Hình thức thi: Thí sinh làm bài cả 4 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Nói trên máy tính.

  - Địa điểm thi: Thi tại các phòng máy Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHĐN (131 Lương Nhữ Hộc, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng).

  - Đối tượng dự thi: Sinh viên các lớp đại học hệ chính quy có nhu cầu kiểm tra tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

  - Quy trình đăng ký:

  Bước 1: Đăng ký

  Từ 08h00 ngày 16/8/2022 đến 08h00 ngày 24/8/2022, đăng nhập vào Website của Trường http://due.udn.vn, tại trang Dành cho Sinh viên, chọn mục Đăng ký thi CĐR ngoại ngữ (Chuẩn quốc gia) trong Trình đơn cá nhân (bên trái) để tiến hành đăng ký theo hướng dẫn.

  Lưu ý:

  -       Sinh viên cần chuẩn bị 01 file ảnh thẻ kích cỡ 3x4 đảm bảo yêu cầu: ảnh chụp chân dung, chính diện, rõ mặt; trang phục, tác phong nghiêm túc, lịch sự. Sinh viên upload file ảnh lên trang Đăng ký thi.

  Đối với các trường hợp ảnh thẻ không đạt yêu cầu, sinh viên sẽ không được dự thi.

  -       Sinh viên kiểm tra và cập nhật hồ sơ cá nhân trên trang web của Trường (http://due.udn.vn), những thông tin này sẽ được sử dụng để làm Thẻ dự thi.

  Bước 2: Nộp lệ phí

  Sau khi đăng ký trực tuyến, sinh viên nộp lệ phí thi vào tài khoản cá nhân tại Ngân hàng Đông Á trước 11h00 ngày 24/8/2022. Đối với trường hợp tài khoản tại Ngân hàng Đông Á không sử dụng được, sinh viên liên hệ Phòng Khảo thí và ĐBCLGD để được giải quyết.

  Lệ phí thi: 350.000VNĐ/1 lượt thi

  Lưu ý: Sinh viên không hoàn thành lệ phí thi theo đúng thời gian quy định sẽ không được dự thi.

  Danh sách sinh viên đăng ký dự thi đã nộp lệ phí thi và hoàn thành đủ thủ tục đăng ký dự thi sẽ được công bố trên Website của Trường vào ngày 26/8/2022.

  Bước 3: Kiểm tra danh sách thi chính thức

  Danh sách thi chính thức sẽ được công bố trên Website của Trường trước ngày thi. Sinh viên kiểm tra danh sách thi và đi thi đúng lịch.

  Lưu ý: Trường Đại học Ngoại ngữ không cấp chứng chỉ năng lực tiếng Anh cho đợt thi này.

  Trân trọng.

 • Đăng ký phúc khảo điểm thi kết thúc học phần học kỳ 2 năm học 2021-2022 – Đợt 3

  Kính gửi:    Sinh viên đại học hệ chính quy.

   

  Thực hiện quy định về phúc khảo điểm thi kết thúc học phần của Trường, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục tổ chức để sinh viên đăng ký phúc khảo điểm thi kết thúc học phần học kỳ 2 năm học 2021-2022 – Đợt 3. Cụ thể như sau:

  - Thời gian đăng ký (trực tuyến): Từ 08h00 ngày 16/8/2022 đến 08h00 ngày 22/8/2022.

  - Quy trình đăng ký: Sinh viên có yêu cầu phúc khảo điểm cần thực hiện đăng ký phúc khảo điểm trực tuyến theo các bước sau:

  Bước 1. Đăng nhập vào website của Trường http://due.udn.vn/, tại trang Sinh viên chọn mục Phúc khảo điểm thi.

  Bước 2. Đăng ký học phần cần phúc khảo điểm thi và nhập vào lý do phúc khảo.

  Bước 3. Hệ thống sẽ liệt kê danh sách các học phần đề nghị phúc khảo điểm thi, sinh viên cần xác nhận các học phần đăng ký phúc khảo điểm trước 08h00 ngày 22/8/2022.

  Lưu ý:

  1.    Đề nghị phúc khảo điểm chỉ được xem là hợp lệ khi sinh viên hoàn thành việc đăng ký phúc khảo điểm trên website của Trường.

  2.    Nhà trường chỉ tiến hành phúc khảo điểm đối với những đề nghị phúc khảo có lý do chính đáng.

  Đề nghị sinh viên các lớp đại học hệ chính quy thực hiện đúng nội dung thông báo này.

  Trân trọng.

 • Thông báo về kế hoạch giảng dạy và học tập học kỳ 1 năm học 2022-2023 đối với khóa 47K trở về trước

  Kính gửi:

  - Các đơn vị trong trường;

  - Giảng viên giảng dạy các lớp trong HK 1 năm học 2022-2023 (đối với các khóa 47K trở về trước);

  - Sinh viên các lớp Hệ chính quy các khóa 47K trở về trước.

             

  Thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập học kỳ I năm học 2022-2023, Nhà trường kính thông báo thời gian bắt đầu học kỳ 1 năm học 2022-2023 đối với sinh viên hệ chính qui các khóa 47K trở về trước từ thứ Hai, ngày 22/08/2022 (Tuần 4).

  Sinh viên và giảng viên theo dõi thời khóa biểu cá nhân để thực hiện công tác học tập và giảng dạy theo kế hoạch.

  Nhà trường kính thông báo để các đơn vị, giảng viên, và sinh viên được biết và thực hiện.

   

  Trân trọng!

 • Lịch thi kết thúc học phần đại học chính quy học kỳ hè năm học 2021-2022

  Kính gửi: Sinh viên đại học hệ chính quy.

  Trường Đại học Kinh tế sẽ tổ chức kỳ thi kết thúc học phần học kỳ hè năm học 2021-2022 dành cho các lớp đại học chính quy từ ngày 18/8/2022 đến ngày 25/8/2022.

  Sinh viên xem lịch thi tại đây:

  Lưu ý:

  - Học phần Microeconomics của lớp 47KQT được tổ chức thi qua E-Learning tập trung tại Trường. Sinh viên xem hướng dẫn thi tại đây.

  - Trước ngày thi, sinh viên dùng tài khoản cá nhân truy cập vào trang web http://due.udn.vn, vào mục Sinh viên -> Tra cứu lịch thi học kỳ để tra cứu lịch thi cá nhân. Đề nghị sinh viên kiểm tra kỹ lịch thi. Mọi thắc mắc liên quan đến lịch thi, sinh viên liên hệ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, số điện thoại: 0236 3221 037 hoặc 0236 3959 003 để được hỗ trợ.

  - Trường hợp sinh viên chưa hoàn thành nghĩa vụ học phí theo quy định và không có lý do chính đáng sẽ không được dự thi kết thúc học phần. Trong trường hợp có khó khăn, vướng mắc, đề nghị sinh viên liên hệ trực tiếp với Phòng Kế hoạch - Tài chính để được hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời.

  Trân trọng.

 • Thông báo v/v xét miễn học và công nhận điểm các học phần tiếng Anh trong CTĐT bậc đại học hệ chính quy áp dụng cho các khóa 46K trở về trước

  Kính gửi:     

  - Sinh viên các lớp Hệ chính quy các khóa 46K trở về trước.

             

  Thực hiện công tác xét miễn học và công nhận điểm các học phần tiếng Anh trong chương trình đào tạo áp dụng cho sinh viên hệ chính quy các khóa 46K trở về trước có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong Học kỳ 1 năm học 2022-2023, Nhà trường thông báo kế hoạch nộp hồ sơ đề nghị miễn học và công nhận điểm các học phần tiếng Anh trong CTĐT như sau:


  Bước 1: Đăng ký trên hệ thống

  Sinh viên đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản cá nhân tại www.due.udn.vn và bấm vào mục “Đăng ký miễn học và công nhận kết quả các học phần Ngoại ngữ” ở Trình đơn cá nhân để thực hiện việc đăng ký trên hệ thống. Sinh viên xem hướng dẫn minh họa tại đây. Sau khi nhập các thông tin và tải lên file chứng chỉ ngoại ngữ, sinh viên chọn “Lưu dữ liệu” để hoàn tất đăng ký trên hệ thống.


  Bước 2: Nộp hồ sơ về Phòng Đào tạo

  Sau khi hoàn tất đăng ký trên hệ thống, sinh viên nộp hồ sơ về Phòng Đào tạo. Hồ sơ gồm có:

  1. Đơn đề nghị miễn học và công nhận tín chỉ các học phần tiếng Anh trong chương trình đào tạo (theo mẫu);

  2. Bản sao (có công chứng) chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn hiệu lực trong thời hạn 02 năm (tính đến thời điểm nộp hồ sơ).


  Thời gian nộp hồ sơ: đến 17h00 ngày 11 tháng 11 năm 2022.


  Lưu ý: Các sinh viên đã đăng ký học học phần tiếng Anh trong học kỳ I năm học 2022-2023 và muốn sử dụng chứng chỉ để xét miễn học và công nhận điểm các học phần tiếng Anh đã đăng ký vẫn đóng học phí cho các học phần này.


  Các nội dung khác, sinh viên thực hiện theo nguyên tắc, quy trình xét miễn và công nhận điểm các học phần tiếng Anh trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế (link).

   

             Trân trọng!

 • Thông báo v/v xét miễn học và công nhận tín chỉ các học phần tiếng Anh trong CTĐT bậc đại học hệ chính quy áp dụng cho khóa 47K

         Kính gửi:     

  - Sinh viên các lớp Hệ chính quy khóa 47K.

             

  Thực hiện công tác xét miễn học và công nhận tín chỉ các học phần tiếng Anh trong chương trình đào tạo áp dụng cho sinh viên hệ chính quy khoá 47K có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong Học kỳ 1 năm học 2022-2023, Nhà trường thông báo kế hoạch nộp hồ sơ đề nghị miễn học và công nhận tín chỉ các học phần tiếng Anh trong CTĐT như sau:


  Bước 1: Đăng ký trên hệ thống

  Sinh viên đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản cá nhân tại www.due.udn.vn và bấm vào mục “Đăng ký miễn học và công nhận kết quả các học phần Ngoại ngữ” ở Trình đơn cá nhân để thực hiện việc đăng ký trên hệ thống. Sinh viên xem hướng dẫn minh họa tại đây. Sau khi nhập các thông tin và tải lên file chứng chỉ ngoại ngữ, sinh viên chọn “Lưu dữ liệu” để hoàn tất đăng ký trên hệ thống.

  Bước 2: Nộp hồ sơ về Phòng Đào tạo

  Sau khi hoàn tất đăng ký trên hệ thống, sinh viên nộp hồ sơ về Phòng Đào tạo. Hồ sơ gồm có:

  1. Đơn đề nghị miễn học và công nhận tín chỉ các học phần tiếng Anh trong chương trình đào tạo (theo mẫu);

  2. Bản sao (có công chứng) chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn hiệu lực trong thời hạn 02 năm (tính đến thời điểm nộp hồ sơ).


  Thời gian nộp hồ sơ: 

  -   Đợt 1: trước 17h00 ngày 12/08/2022.

  -   Đợt 2: từ ngày 22/08 đến 17h00 ngày 11/11/2022: Dành cho sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ sau ngày 12/08/2022 hoặc chưa nộp hồ sơ trong đợt 1 và muốn sử dụng chứng chỉ để xét miễn học và công nhận tín chỉ các học phần tiếng Anh đã đăng ký học trong học kỳ I năm học 2022-2023. Sinh viên vẫn đóng học phí cho các học phần tiếng Anh đã đăng ký.


  Các nội dung khác, sinh viên thực hiện theo qui định về việc xét miễn học, công nhận tín chỉ và xếp lớp các học phần tiếng Anh trong CTĐT áp dụng cho sinh viên các lớp hệ chính qui từ khóa tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Kinh tế (link).


  Lưu ý: Các học phần tiếng Anh được miễn học và công nhận tín chỉ được ký hiệu bằng chữ M và không được tính vào điểm trung bình học kỳ và điểm trung bình chung tích lũy.

             

  Trân trọng!

   

 • Đăng ký phúc khảo kết quả thi đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn đầu ra - Đợt thi ngày 16/7/2022

  Sinh viên xem thông báo tại đây.

 • Lịch thi, tập huấn và hướng dẫn thi đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn đầu ra – Đợt thi ngày 06/8/2022

  Kính gửi: Sinh viên đại học hệ chính quy.

  Theo kế hoạch, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn đầu ra cho sinh viên các cơ sở đào tạo thuộc Đại học Đà Nẵng vào ngày 6/8/2022

  Thông báo chi tiết về việc tổ chức thi: Sinh viên xem tại đây.

  Trân trọng.

   

 • Kết quả thi đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn đầu ra - Đợt thi ngày 16/7/2022

  Kính gửi: Sinh viên đại học chính quy.

  Trường Đại học Ngoại ngữ đã công bố kết quả thi đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn đầu ra – Đợt thi ngày 16/7/2022.

  Sinh viên tra cứu kết quả thi tại đây.

  Trân trọng.

 • Danh sách sinh viên hoàn thành thủ tục đăng ký dự thi tiếng Anh chuẩn đầu ra - Đợt thi ngày 06-07/8/2022

  Kính gửi: Sinh viên đại học hệ chính quy.

  Hiện nay, Nhà trường đã tổng hợp xong Danh sách sinh viên hoàn thành thủ tục đăng ký và nộp lệ phí thi tiếng Anh chuẩn đầu ra theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam - Đợt thi ngày 06-07/8/2022. Xem danh sách tại đây.

  Danh sách thi chính thức sẽ được công bố trên Website của Trường trước ngày thi. Sinh viên kiểm tra danh sách thi và đi thi đúng lịch.

  Trân trọng.