DHKT

Ngày hội Câu lạc bộ, Đội, Nhóm 2019

10/01/2019

Nhằm hướng đến kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019), ngày 06/01/2019 vừa qua, tại sân trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức thành công Ngày hội Câu lạc bộ, đội, nhóm 2019 với chủ đề mang tên "Sắc màu Kinh tế".

Ngày hội có sự góp mặt của 11 câu lạc bộ, đội, nhóm: DUE Maketer, C-res, Eco-fun, Khởi nghiệp kinh tế, Karatedo, See Club, I-Design, Vovinam, Sức trẻ kinh tế, Tiền Phong và Guitar. Đây là cơ hội để các câu lạc bộ, đội, nhóm được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng cũng như phong cách của mình thông qua các phần thi do BTC đưa ra.


Bên cạnh việc củng cố gia tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên qua các trò chơi tập thể, ngoài ra các thành viên tham gia Ngày hội đã có một ngày hết sức ý nghĩa khi tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức xã hội, về Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN, về phong trào "Sinh viên 5 tốt" qua phần thi Rung chuông vàng. Không chỉ vậy, tại phần thi trình diễn thời trang, các đội đã hòa mình với thiên nhiên, sáng tạo ra những bộ trang phục thân thiện với môi trường và không kém phần độc đáo, mới lạ.


Trải qua một ngày tham gia tích cực và tràn đầy năng lượng, Ngày hội đã vinh dự tuyên dương và khen thưởng các Câu lạc bộ, đội, nhóm cụ thể:
 - Phần thi Team building - tinh thần đồng đội về nhất là CLB Guitar.
 - Phần thi nấu ăn giải nhất thuộc về CLB Sức trẻ kinh tế.
 - Phần thi Rung chuông vàng về nhất là CLB See-Club.

 - Phần thi Trình diễn thời trang giải nhất thuộc về Đội Tiền Phong.


Đến với kết quả chung cuộc, Ngày hội đã tìm ra được các đội thể hiện tốt qua các vòng thi, cụ thể:
- Về vị trí thứ nhất là CLB DUE Marketer.
- Về vị trí thứ hai là CLB Guitar.
- Về vị trí thứ ba thuộc về CLB Sức trẻ kinh tế.

Nhờ vào sự tham gia nhiệt tình và tinh thần máu lửa, ham học hỏi của các đội chơi và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên trong Ban Tổ chức đã tạo nên một hoạt động vô cùng ý nghĩa, bổ ích, giúp gắn kết các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trong trường lại gần nhau hơn.

Tin từ Hội Sinh viên