DHKT

Công ty TLG Việt Nam đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

08/01/2018

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã đón nhận tin vui khi công ty cổ phần sản xuất TLG Việt Nam trao 3 suất học bổng với tổng trị giá 7.500.000 đồng cho sinh viên Nhà trường. Đây là những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công đoàn Nhà trường tìm hiểu, khảo sát và đề nghị trao học bổng. Đại diện Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã gởi lời cám ơn đến nghĩa cử của công ty TLG Việt Nam và hy vọng công ty sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ sinh viên Nhà trường trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng mong các em được nhận học bổng đợt này sẽ sử dụng học bổng một cách hữu ích, phấn đấu đạt thành tích tốt trong thời gian học tập tại trường.


ThS. Trần Quốc Hùng (bên trái, ngoài cùng) - Trưởng Phòng Công tác sinh viên và TS. Nguyễn Thị Bích Thu (bên phải, ngoài cùng) - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đại diện trao học bổng của công ty TLG cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Những năm qua, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã tích cực liên kế với cộng đồng doanh nghiệp và thường xuyên nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức trong việc tiếp sức cho sinh viên đến trường. Những suất học bổng là món quà mang giá trị tinh thần, góp phần động viên các em nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và thực hiện ước mơ của mình.

Trung tâm CNTT & TT