DHKT

Những lưu ý trong khi đăng ký tuển sinh 2017

18/07/2017

- Khởi điểm nhận hồ sơ của Trường Đại học Kinh tế = Điểm sàn của Bộ GD & ĐT: 15.5 điểm

- Điểm trung bình khối A, A1, D1: xoay quanh 17-18 điểm (không có nhiều thay đổi, tăng khoảng 0.5 so với năm 2016)

- Không hạn chế số nguyện vọng (NV) đăng ký

- Nếu thí sinh đậu NV trên thì không xét tiếp NV sau (khi xét cho từng thí sinh). Với mỗi ngành, ưu tiên theo điểm, không phân biệt thứ tự nguyện vọng (khi xét thí sinh khác nhau)

- ĐIỀU CHỈNH TRÊN GIẤY nếu muốn bổ sung/thay đổi hoàn toàn NV/thay đổi trường, ngành dự tuyển. Nếu kết quả đăng ký trước khi thi tốt nghiệp THPT đã hợp lý về NV và số NV, kết quả thi không chênh lệch nhiều so với dự kiến trước khi thi thì không nên điều chỉnh. Nên điều chỉnh nếu thí sinh muốn bổ sung nhiều NV, đăng ký thêm vài NV dự kiến có mức điểm chuẩn thấp để tăng khả năng trúng tuyển.

- Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng không có tiêu chí phụ khi xét tuyển. Tất cả các thí sinh có điểm bằng ngưỡng điểm chuẩn đều trúng tuyển.

- Mức điểm chuẩn như nhau với tất cả các tổ hợp cùng ngành. Môn tiếng Anh không nhân trọng số.

- Sau ít nhất 1 kỳ học với điểm trung bình 2.0/4.0 (tương đương 5.0/10.0) trở lên, SV được đăng ký ngành 2 bất kì trong Đại học Đà Nẵng (không quan tâm điểm trúng tuyển)

- Ưu tiên trao đổi SV, cơ hội chuyển tiếp nước ngoài 2+2, 3+1 với thí sinh từ 26.5 điểm trở lên

- Kết quả trúng tuyển và điểm chuẩn công bố chậm nhất 17h ngày 1/8 trên trang Tư vấn Tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng và Bộ GD & ĐT

- Thí sinh trúng tuyển cần XÁC NHẬN NHẬP HỌC trực tuyến trước 17h ngày 7/8/2017 đồng thời nộp bản chính GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI (trực tiếp tại Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Kinh tế hoặc qua đường Bưu điện) để xác nhận nhập học (nếu không coi như không trúng tuyển). Lịch nhập học để thí sinh đến nộp giấy tờ cũng sẽ được trường công bố để làm thủ tục nhập học.