DHKT

Tin tức - Sự kiện

 • CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐÃ ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG” NĂM 2020 - 2021

    27/12/2021

  Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một trong những cuộc đua lớn nhất trong sinh viên cả nước nói chung và sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng nói riêng. Đây là danh hiệu được thể hiện qua sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân sinh viên trong quá trình rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

 • SINH HOẠT CHI ĐOÀN - HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG BỆNH AIDS 1/12”

    01/12/2021

  HIV là tên của loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người và bệnh AIDS là hệ lụy của virus này . Đây là căn bệnh "quái ác" đã đe dọa và cướp đi mạng sống của rất nhiều người trên thế giới và nó đã mang đến nhiều sự mất mát cho cả gia đình và xã hội.

 • ĐỦ NẮNG PHƯỢNG SẼ NỞ HOA

    18/06/2019

  Có một loài hoa không khoe sắc khi xuân về hay thu sang. Chỉ âm thầm chắt lọc từng mầm nhựa sống để đến lúc nắng càng cháy, gió càng gắt mới chuyển màu rực rỡ. Giang Gia Linh, tân thủ khoa chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng quát là cô gái mang nhiều đặc điểm như phượng kia.

 • Sắt kia mài mãi có ngày nên kim

    24/05/2019

  Bạn muốn là ai? Người đặt ra câu hỏi hay người trả lời?
  Nếu mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm đều có những câu hỏi thôi thúc ta lên đường tìm lời giải sẽ là một thử thách và động lực thú vị giúp suy nghĩ được bay xa. Hai bạn Lâm Chu Diệu Nhiên và Nguyễn Thiên Hạc đã kết lại hành trình đại học của mình với chặng đường tìm tòi, nghiên cứu vấn đề trong thực tiễn kinh doanh mà các bạn quan tâm. Sự tâm huyết của...

 • LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH GIỮ VỮNG DANH HIỆU LIÊN CHI ĐOÀN XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2017 – 2018

    13/10/2018

  Chiều thứ Bảy, ngày 13/10/2018, Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN tổ chức.

 • PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TỪ BUỔI PHỎNG VẤN THÀNH VIÊN LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

    22/09/2018

  Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh luôn tự hào và nỗ lực với danh hiệu là tập thể luôn đi đầu trong các Hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa cũng như của Đoàn trường. Ở đây luôn quy tụ những sinh viên năng động, có đam mê với các hoạt động ngoại khóa, từ đó lan tỏa tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết cho các sinh viên Kinh tế nói chung và sinh viên DBA nói riêng.

 • VƯỢT QUA GIỚI HẠN BẢN THÂN 2016

    10/04/2016

  “Cuộc đua kỳ thú” mang bản sắc DBA - Vượt qua giới hạn bản thân mùa thứ hai đã trở lại . Chương trình mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, bổ ích,giúp các bạn sinh viên có thể vượt qua rào cản,trở ngại của bản thân tưởng chừng như không thể.

 • HƯỞNG ỨNG HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN

    21/03/2016

  Hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm 85 năm thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua Liên chi Đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tham gia Hội trại truyền thống “Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng – Hào khí vươn cao, khát vọng bay xa”. Hội trại diễn ra rất sôi nổi từ tronng 3 ngày 18-20/03/2016 gần công viên châu Á với nhiều hoạt động thú vị.

 • Khoa Quản trị Kinh doanh: Tình nguyện đông 2016 - Ấm lòng vùng cao

    26/01/2016

  Mùa Tình nguyện Đông năm nay, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức chuyến đi về trường tiểu học Sông Vàng, xã Ba, Đông Giang, Quảng Nam không chỉ nhằm mang lại hơi ấm xua tan đi mùa đông lạnh giá mà còn biến ước mơ có một khu vui chơi, một vườn thực nghiệm đúng nghĩa cho các em trở thành hiện thực. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động gây quỹ, các TNV của DBA đã nỗ lực hết mình. Thời gian tuy ngắn, những...

 • HỘI THI THỦ LĨNH SINH VIÊN NĂM 2015

    29/04/2015

  Trong hội thi thủ lĩnh sinh viên năm 2015, Khoa Quản trị Kinh Doanh có sự góp mặt của 3 sinh viên ưu tú trong vòng chung kết, cán đích với vị trí Nhất toàn đoàn

<< 1 2 > >>