DHKT

Tin tức - Sự kiện

 • CUỘC THI TRUYỀN THÔNG “HẠ CÁNH NƠI QUÂN KHU”

    15/05/2022

  Vậy là một tuần học tập và rèn luyện theo tác phong quân đội của các bạn sinh viên khóa 47K đã trôi qua. Khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đã ghi lại một cách sống động những bước tiến cảm xúc của các "tân binh" nơi quân khu. Từ cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp xen lẫn một chút lo âu cho đến sự tò mò, thích thú và cuối cùng là chút tiếc nuối khi phải chia xa các “đồng chí” thân yêu để quay về môi trường học tập tại giảng...

 • CHƯƠNG TRÌNH GIẢI CẦU LÔNG DBA CHAMPION

    03/05/2022

  Giải cầu lông DBA CHAMPION đang ngày càng đến gần, không biết các tuyển thủ đã chuẩn bị những gì cho mùa giải lần này rồi? Liệu các bạn có tò mò ai sẽ là người cạnh tranh chiếc cúp vô địch cùng mình trong cuộc thi này chưa?

 • CHỦ NHẬT XANH 2022 - KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

    06/04/2022

  Trải qua một tuần chạy cùng deadline đầy kịch tính thì cuối tuần ta nên làm gì ta? Đi chơi, đi ngủ hay là đi làm việc gì đó có ích cho xã hội? Nếu bạn còn băn khoăn không biết "đi đâu về đâu" thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia “Chủ Nhật Xanh” nha

 • CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO “BỨT PHÁ CÙNG DBA”

    22/03/2022

  Trong thế giới hiện đại ngày càng đổi mới và phát triển như ngày nay, sự sáng tạo là điều không thể thiếu đối với mỗi con người. Rèn giũa sức sáng tạo giống như cách tập luyện cho sức khoẻ của trí tuệ. Trên tinh thần đó, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức cuộc thi Thiết kế áo “Bứt phá cùng DBA”, nhằm tăng khả năng tư duy về cái mới cho thế hệ trẻ hiện nay. Đây là sân chơi dành cho thế hệ GenZ - những...

 • HOẠT ĐỘNG: 5 HÀNH ĐỘNG TỐT - TÌNH NGUYỆN TỐT

    13/01/2022

  CHO ĐI YÊU THƯƠNG, NHẬN LẠI HẠNH PHÚC
  “Không phải mức độ giàu có tạo nên hạnh phúc mà đó là sự gần gũi của trái tim với trái tim và cách chúng ta nhìn thế giới."

 • TỔNG KẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2022 - 2024

    09/01/2022

  Chiều ngày 09/01 vừa qua, Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tổng kết và đánh giá các hoạt động đã diễn ra trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, từ đó đề ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 sắp đến.

 • CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐÃ ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG” NĂM 2020 - 2021

    27/12/2021

  Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một trong những cuộc đua lớn nhất trong sinh viên cả nước nói chung và sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng nói riêng. Đây là danh hiệu được thể hiện qua sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân sinh viên trong quá trình rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

 • SINH HOẠT CHI ĐOÀN - HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG BỆNH AIDS 1/12”

    01/12/2021

  HIV là tên của loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người và bệnh AIDS là hệ lụy của virus này . Đây là căn bệnh "quái ác" đã đe dọa và cướp đi mạng sống của rất nhiều người trên thế giới và nó đã mang đến nhiều sự mất mát cho cả gia đình và xã hội.

 • ĐỦ NẮNG PHƯỢNG SẼ NỞ HOA

    18/06/2019

  Có một loài hoa không khoe sắc khi xuân về hay thu sang. Chỉ âm thầm chắt lọc từng mầm nhựa sống để đến lúc nắng càng cháy, gió càng gắt mới chuyển màu rực rỡ. Giang Gia Linh, tân thủ khoa chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng quát là cô gái mang nhiều đặc điểm như phượng kia.

 • Sắt kia mài mãi có ngày nên kim

    24/05/2019

  Bạn muốn là ai? Người đặt ra câu hỏi hay người trả lời?
  Nếu mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm đều có những câu hỏi thôi thúc ta lên đường tìm lời giải sẽ là một thử thách và động lực thú vị giúp suy nghĩ được bay xa. Hai bạn Lâm Chu Diệu Nhiên và Nguyễn Thiên Hạc đã kết lại hành trình đại học của mình với chặng đường tìm tòi, nghiên cứu vấn đề trong thực tiễn kinh doanh mà các bạn quan tâm. Sự tâm huyết của...

<< 1 2 > >>