DHKT

QUản Trị Kinh Doanh

Giới thiệu

Đào tạo

Sau đại học

Nghiên cứu Khoa học

Trải nghiệm của Sinh viên

Cựu Sinh viên Khoa QTKD

Tin tức – Sự kiện

Kết nối với Khoa

Thực tập sinh khởi nghiệp

Liên chi đoàn

 • Tình nguyện Đông 2021 – Ước mơ Đom đóm – Mang ước mơ về với Quảng Trị

    11/01/2021

  Tình nguyện Đông là một hoạt động được thực hiện hằng năm bởi sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), nhằm phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng; nâng cao tinh thần đoàn kết, chung sức chia sẻ với các địa phương còn gặp nhiều khó khăn; cũng như nêu cao tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong sinh viên. Trong ăm học 2020 – 2021, với tinh thần cả nước hướng về miền Trung, chương...

 • Ngày hội Đón Tân Sinh viên DBA UNIVERSE - I AM DBA-ER

    21/11/2020

  Đã thành thông lệ hàng năm, ngày hội Đón Tân Sinh viên là chương trình được tổ chức với mong muốn tạo ra không gian giao lưu gặp gỡ của các bạn sinh viên khóa mới với các anh chị đi trước.

  Chương trình Đón Tân Sinh viên niên khóa 2020 lấy chủ đề DBA UNIVERSE - I AM DBA-ER.

 • 📻 DBA RADIO - LẮNG NGHE MỌI LÚC, BÊN BẠN MỌI NƠI 🎙

    29/08/2020

  📻 DBA RADIO - LẮNG NGHE MỌI LÚC, BÊN BẠN MỌI NƠI 🎙
  🎙 DBA Radio là một chương trình hoàn toàn mới từ Liên chi Đoàn khoa quản trị Kinh doanh. Qua mỗi chủ đề được phát sóng vào mỗi thứ 3 hàng tuần, DBA Radio là nơi để các bạn chia sẻ những tâm tư, những xúc cảm của mình qua từng bài viết khác nhau.

 • Hội trại truyền thống “Lan Tỏa Sắc Cam” 2019

    21/10/2019

  Hội trại truyền thống “Lan Tỏa Sắc Cam”
  Vào ngày 12-13/10/2019 vừa qua, tại Trung tâm hội chợ triễn lãm, khoa Quản Trị Kinh Doanh, trường Đại Học Kinh Tế- Đại Học Đà Nẵng đã tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề “Lan Tỏa Sắc Cam” với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích.

 • ĐỦ NẮNG PHƯỢNG SẼ NỞ HOA

    18/06/2019

  Có một loài hoa không khoe sắc khi xuân về hay thu sang. Chỉ âm thầm chắt lọc từng mầm nhựa sống để đến lúc nắng càng cháy, gió càng gắt mới chuyển màu rực rỡ. Giang Gia Linh, tân thủ khoa chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng quát là cô gái mang nhiều đặc điểm như phượng kia.

 • Sắt kia mài mãi có ngày nên kim

    24/05/2019

  Bạn muốn là ai? Người đặt ra câu hỏi hay người trả lời?  Nếu mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm đều có những câu hỏi thôi thúc ta lên đường tìm lời giải sẽ là một thử thách và động lực thú vị giúp suy nghĩ được bay xa. Hai bạn Lâm Chu Diệu Nhiên và Nguyễn Thiên Hạc đã kết lại hành trình đại học của mình với chặng đường tìm tòi, nghiên cứu vấn đề trong thực tiễn kinh doanh mà các bạn quan tâm....

 • LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH GIỮ VỮNG DANH HIỆU LIÊN CHI ĐOÀN XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2017 – 2018

    13/10/2018

  Chiều thứ Bảy, ngày 13/10/2018, Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN tổ chức.

 • PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TỪ BUỔI PHỎNG VẤN THÀNH VIÊN LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

    22/09/2018

  Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh luôn tự hào và nỗ lực với danh hiệu là tập thể luôn đi đầu trong các Hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa cũng như của Đoàn trường. Ở đây luôn quy tụ những sinh viên năng động, có đam mê với các hoạt động ngoại khóa, từ đó lan tỏa tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết cho các sinh viên Kinh tế nói chung và sinh viên DBA nói riêng.

 • VƯỢT QUA GIỚI HẠN BẢN THÂN 2016

    10/04/2016

  “Cuộc đua kỳ thú” mang bản sắc DBA - Vượt qua giới hạn bản thân mùa thứ hai đã trở lại . Chương trình mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, bổ ích,giúp các bạn sinh viên có thể vượt qua rào cản,trở ngại của bản thân tưởng chừng như không thể.

 • HƯỞNG ỨNG HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN

    21/03/2016

  Hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm 85 năm thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua Liên chi Đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tham gia Hội trại truyền thống “Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng – Hào khí vươn cao, khát vọng bay xa”. Hội trại diễn ra rất sôi nổi từ tronng 3 ngày 18-20/03/2016 gần công viên châu Á với nhiều hoạt động thú vị.

<< 1 2 > >>