DHKT

Gương mặt tiêu biểu

 • CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐÃ ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG” NĂM 2020 - 2021

    27/12/2021

  Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một trong những cuộc đua lớn nhất trong sinh viên cả nước nói chung và sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng nói riêng. Đây là danh hiệu được thể hiện qua sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân sinh viên trong quá trình rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

 • TRƯƠNG NGUYÊN THẢO – SINH VIÊN TÀI NĂNG ĐẾN TỪ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

    10/09/2019

  Mục tiêu 4 năm Đại học của bạn là gì? Là trở thành một con người năng động, tích cực tham gia các hoạt động của Liên chi Đoàn, CLB, Đội, Nhóm? Là học thật giỏi với GPA “khủng”? Là giành học bổng du học đến những vùng trời xa xôi?

  Nghe thì có vẻ xa vời, bởi mình có phải “3 đầu 6 tay đâu” mà cùng một lúc “cân tất tần tật” những vấn đề đó? Vậy thì, hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp Nguyên Thảo, người bạn với cái...

 • ĐỦ NẮNG PHƯỢNG SẼ NỞ HOA

    18/06/2019

  Có một loài hoa không khoe sắc khi xuân về hay thu sang. Chỉ âm thầm chắt lọc từng mầm nhựa sống để đến lúc nắng càng cháy, gió càng gắt mới chuyển màu rực rỡ. Giang Gia Linh, tân thủ khoa chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng quát là cô gái mang nhiều đặc điểm như phượng kia.

 • Sắt kia mài mãi có ngày nên kim

    24/05/2019

  Bạn muốn là ai? Người đặt ra câu hỏi hay người trả lời?
  Nếu mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm đều có những câu hỏi thôi thúc ta lên đường tìm lời giải sẽ là một thử thách và động lực thú vị giúp suy nghĩ được bay xa. Hai bạn Lâm Chu Diệu Nhiên và Nguyễn Thiên Hạc đã kết lại hành trình đại học của mình với chặng đường tìm tòi, nghiên cứu vấn đề trong thực tiễn kinh doanh mà các bạn quan tâm. Sự tâm huyết của...

 • TỐT NGHIỆP 3 NĂM, CẬU BẠN LƯU HỌC SINH LÀO CHIA SẺ BÍ QUYẾT HỌC TỐT

    28/01/2019

  Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng quát với thành tích học tập tốt, cậu bạn Xayavong Nalongsack (lớp 41K02.2 - khoa Quản trị kinh doanh) là một trong số các sinh viên Lào được Trường Đại học Kinh tế khen thưởng vào Lễ tốt nghiệp sinh viên chính quy đợt 1 năm 2019. Đặc biệt hơn, Xayavong Nalongsack là lưu học sinh Lào đầu tiền hoàn thành chương trình học trong vòng 3 năm. Đây là thành quả cho nỗ lực...

 • THỦ KHOA CHUYÊN NGÀNH K17 - NGUYỄN THỊ NGỌC ANH

    16/06/2018

  Ngày 21/06 sắp tới, Khoa Quản Trị Kinh Doanh sẽ tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 2 trong năm. Một trong những gương mặt sinh viên tiêu biểu và có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được vinh danh, chúng ta cùng làm quen với cô gái đến từ Đà Nẵng: Nguyễn Thị Ngọc Anh.

 • THỦ KHOA CHUYÊN NGÀNH K02 - NGUYỄN HOÀI ĐỨC

    15/06/2018

  Ngày 21/06 sắp tới, Khoa Quản Trị Kinh Doanh sẽ tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 2 trong năm. Một trong những gương mặt sinh viên tiêu biểu và có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được vinh danh, chúng ta cùng làm quen với chàng trai đến từ Đà Nẵng: Nguyễn Hoài Đức.

<< 1 2 > >>