DHKT

[NGOẠI KHÓA RUNG CHUÔNG VÀNG DÀNH CHO KHÓA 44]

Sôi động, bùng cháy, gây cấn và xuất sắc là những mỹ từ dành cho hội thi Rung chuông vàng năm 2018-2019 diễn ra vào tối ngày 27/10/2018. Hội thi với sự góp mặt của Ths. Nguyễn Sơn Tùng - giảng viên khoa QTKD, Ths. Trần Đình Long - giảng viên khoa QTKD, Ths. Nguyễn Trần Bảo Trân - giảng viên khoa QTKD và chị Nguyễn Thị Ngọc Anh cùng với 100 bạn thí sinh và các cổ động viên từ các lớp đã làm hội trường A trở nên hào hứng bất ngờ. Trải qua bộ câu hỏi 30 câu được chọn lọc từ các môn Quản trị học, Kinh tế Vi mô, Kinh tế Vĩ mô, Marketing căn bản và Pháp luật đại cương, hội thi cũng tìm ra được 3 gương mặt xuất sắc nhất trong số 100 thí sinh đã “chiến đấu” hết mình trong các chặng đua.

Qua hội thi có thể thấy rằng các bạn sinh viên khóa 44 đã bắt nhịp khá tốt với cách học tại môi trường đại học khi đã bình tĩnh trả lời được lần lượt khá nhiều các câu hỏi. Hơn nữa, tinh thần của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh cũng được thể hiện rất tốt khi các bạn khá tự tin, bản lĩnh, “máu lửa” không chỉ ở trên sàn thi đấu mà còn ở trong các hoạt động giao lưu cùng với các bạn ở câu lạc bộ K2S.

Cám ơn các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ K2S đã chu đáo tỉ mĩ trong khâu tổ chức, góp phần lớn thành công cho hội thi. Hi vọng tương lai sẽ còn thêm được nhiều sân chơi bổ ích như thế này để các bạn sinh viên rèn luyện trau dồi cho mình nhiều hơn nữa kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết.

Một số hình ảnh từ chương trình:Theo ban Truyền Thông CLB K2S