DHKT

Khoa Lý Luận Chính Trị _v2

Giới thiệu-Tổ chức

Thông tin-Thông báo

Đào tạo

Nghiên cứu khoa học

Hướng nghiệp - Việc làm

Sinh viên

Liên hệ

 • Thông điệp Trưởng Khoa Lý luận chính trị

  THÔNG ĐIỆP TRƯỞNG KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ  PSG.TS. NGÔ VĂN HÀ

  Trưởng Khoa Lý luận chính trị


         Khoa Lý luận chính trị (LLCT) thuộc trường Đại học Kinh tế - một Trường có bề dày truyền thống, chất lượng đào tạo hàng đầu miền Trung về lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh, đang vững vàng vươn lên tầm khu vực.

  Khoa LLCT đảm nhận giảng dạy các môn khoa học Lý luận chính trị cho các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, đào tạo ngành Quản lý nhà nước (QLNN) với  2 chuyên ngành là Kinh tế chính trị (KTCT) và Hành chính công (HCC) ở bậc đại học; đào tạo chuyên ngành Triết học ở bậc cao học.

  Khoa tiến hành kiểm định chất lượng 2 chuyên ngành (KTCT và HCC vào năm 2023) và sau đó sẽ mở đào tạo cao học ngành QLNN. Đây là cơ hội cho sinh viên của Khoa bước tiếp ở bậc học cao hơn.

  Triết lý đào tạo của Khoa là dân tộc, khoa học, sáng tạo và nhân văn. Sinh viên của Khoa được đào tạo mọi mặt từ phương pháp tư duy sáng tạo đến kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng mềm, khả năng tự học. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và tiếp tục học lên cao để thành giảng viên, nhà quản lý, chuyên viên trong lĩnh vực quản lý nhà nước ở trình độ chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu thời kỳ Cách mạng lần thứ tư. Trong thời gian học tập ở mái trường này, các bạn sẽ được học tập, nghiên cứu, tham gia sinh hoạt với đội ngũ giảng viên của Khoa có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy, kiến thức vững vàng kết hợp hợp với đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động. Các thầy/cô không chỉ là thầy, là cô trên giảng đường mà còn sẵn sàng là những người anh/người chị/ người đồng hành và định hướng, hỗ trợ cho các bạn trong suốt quá trình học tập, rèn luyện. Sinh viên ngành KTCT - HCC ra trường nhiều anh/chị đã là Tiến sĩ, giảng viên, có nhiều người giữ vị trí quan trọng ở cơ quan nhà nước và doanh nghiệp. Đây là sự minh chứng cho chất lượng, vị thế ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn.

  Tôi xin gửi lời cám ơn Quý thầy/cô ngày đêm miệt mài nghiên cứu để nâng cao chất lượng bài giảng; cảm ơn lãnh đạo Nhà trường; các khoa, phòng, trung tâm  đã  giúp đỡ, đồng hành cùng Khoa Lý luận chính trị; cảm ơn các bạn đã lựa chọn Khoa Lý luận chính trị là địa chỉ học tập, nghiên cứu, làm việc.

          

         Trân trọng cảm ơn!  

               Trưởng khoa

   

                          PGS.TS. Ngô Văn Hà