DHKT

Chia sẻ thầy cô

 • THS. TRÀ LỤC DIỆP - DUE LÀ NƠI NUÔI DƯỠNG CHO PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

    21/12/2021

  “Mỗi giai đoạn trong 9 năm gắn bó với nghề giáo đều cho mình những cảm xúc khác nhau. Được học hỏi, được tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm và cả vốn sống. Khi nhìn lại, mình vô cùng biết ơn các thầy cô, cũng là những đồng nghiệp của mình và các thế hệ sinh viên đã giúp cho quãng đời tuổi trẻ của mình có thêm nhiều màu sắc”. Đó là lời tâm sự chân thành nhất muốn gửi đến quý thầy cô nhân ngày 20/11 của ThS. Trà Lục...

 • TS. LÊ THỊ MINH HẰNG - CÁC EM SINH VIÊN LUÔN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA NHỮNG GIỜ GIẢNG SAY SƯA TRÊN LỚP

    21/12/2021

  22 năm dưới mái trường, TS. Lê Thị Minh Hằng - Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh chưa khi nào ngừng phấn đấu để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các thế hệ sinh viên của mình. Chính những gương mặt trí tuệ và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ đó là động lực thắp lửa nghề giáo sống mãi trong cô.

 • Học đại học để làm gì?

    01/05/2019

  Câu trả lời của chúng tôi tại DBA chính là để tạo ra sự thay đổi trước nhất cho bản thân và gia đình. Đằng sau giấc mơ đại học của mỗi sinh viên đều chất chứa nhiều hi vọng, niềm tin lẫn nỗi lo âu của bao bậc mẹ cha.

 • KHÁT VỌNG CỦA NGƯỜI THẦY

    25/04/2019

  Những ngày tháng tư, khi tiết hè vừa mới chớm thì xã hội lại đang rất nóng về những tin tức giáo dục. Tin rằng vẫn luôn có những nỗ lực mát lành mà các thầy cô giáo vẫn miệt mài hàng ngày, tôi đã cố tìm để gặp những người theo đuổi nghiệp trăm năm trồng người này.

 • Sự thật về ngành Quản trị Kinh doanh!

    03/04/2018

  Phần lớn các trường Đại học và Cao đẳng thường ví Quản trị Kinh doanh như một “cái ô” lớn bao trùm rất nhiều lĩnh vực từ tài chính đến nhân sự, marketing. Điều đó mang lại lợi thế lớn cho những sinh viên thuộc ngành học này là được chạm đến tất cả các khía cạnh của lĩnh vực kinh doanh.

1