DHKT

QUản Trị Kinh Doanh

Giới thiệu

Đào tạo

Sau đại học

Nghiên cứu Khoa học

Trải nghiệm của Sinh viên

Cựu Sinh viên Khoa QTKD

Tin tức – Sự kiện

Kết nối với Khoa

Thực tập sinh khởi nghiệp

Trải nghiệm của Sinh viên

 • SINH VIÊN DBA XUẤT SẮC ĐẠT QUÁN QUÂN (NAM) VÀ Á QUÂN (NỮ) GIẢI BÓNG CHUYỀN DUE 2021

    06/04/2021

  Ngày 01/04/2021 vừa qua, trận chung kết bóng chuyền Nữ (giữa sinh viên từ Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Kế toán), và trận chung kết bóng chuyền Nam (giữa sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Tài Chính) đã diễn ra với những tình huống nảy lửa diễn ra trên sân thi đấu. SV DBA đã xuất sắc đạt Quán quân Nam và Á quân nữ.

 • Tình nguyện Đông 2021 – Ước mơ Đom đóm – Mang ước mơ về với Quảng Trị

    11/01/2021

  Tình nguyện Đông là một hoạt động được thực hiện hằng năm bởi sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), nhằm phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng; nâng cao tinh thần đoàn kết, chung sức chia sẻ với các địa phương còn gặp nhiều khó khăn; cũng như nêu cao tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong sinh viên. Trong ăm học 2020 – 2021, với tinh thần cả nước hướng về miền Trung, chương...

 • Ngày hội Đón Tân Sinh viên DBA UNIVERSE - I AM DBA-ER

    21/11/2020

  Đã thành thông lệ hàng năm, ngày hội Đón Tân Sinh viên là chương trình được tổ chức với mong muốn tạo ra không gian giao lưu gặp gỡ của các bạn sinh viên khóa mới với các anh chị đi trước.

  Chương trình Đón Tân Sinh viên niên khóa 2020 lấy chủ đề DBA UNIVERSE - I AM DBA-ER.

 • 📻 DBA RADIO - LẮNG NGHE MỌI LÚC, BÊN BẠN MỌI NƠI 🎙

    29/08/2020

  📻 DBA RADIO - LẮNG NGHE MỌI LÚC, BÊN BẠN MỌI NƠI 🎙
  🎙 DBA Radio là một chương trình hoàn toàn mới từ Liên chi Đoàn khoa quản trị Kinh doanh. Qua mỗi chủ đề được phát sóng vào mỗi thứ 3 hàng tuần, DBA Radio là nơi để các bạn chia sẻ những tâm tư, những xúc cảm của mình qua từng bài viết khác nhau.

 • WORKSHOP “TẬP HUẤN KỸ NĂNG VIẾT SƠ YẾU LÝ LỊCH VÀ THƯ XIN VIỆC CHO SINH VIÊN 42K CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH”

    07/11/2019

  Nằm trong chuỗi chương trình hỗ trợ cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh chuẩn bị đi thực tập, Workshop “Tập huấn kỹ năng viết Sơ yếu lý lịch (CV) và Thư xin việc (CL)” nhằm giúp sinh viên nâng cao kỹ năng viết Sơ yếu lý lịch và Thư xin việc với sự tham gia của anh Nguyễn Văn Hạnh - cựu sinh viên lớp 39K17 Khoa QTKD - Hiện đang là Chuyên viên Tuyển dụng tại Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng thuộc Empire...

 • Hội trại truyền thống “Lan Tỏa Sắc Cam” 2019

    21/10/2019

  Hội trại truyền thống “Lan Tỏa Sắc Cam”
  Vào ngày 12-13/10/2019 vừa qua, tại Trung tâm hội chợ triễn lãm, khoa Quản Trị Kinh Doanh, trường Đại Học Kinh Tế- Đại Học Đà Nẵng đã tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề “Lan Tỏa Sắc Cam” với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích.

 • Teambuilding chào đón tân sinh viên khóa 45K khoa QTKD

    21/10/2019

  Từ đầu năm học đến nay, khoa Quản Trị Kinh doanh đã có nhiều hoạt động dành cho tân sinh viên khóa 45K nói chung và sinh viên DBA nói riêng. Cùng điểm lại những chương trình đã qua nhé!

 • TRƯƠNG NGUYÊN THẢO – SINH VIÊN TÀI NĂNG ĐẾN TỪ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

    10/09/2019

  Mục tiêu 4 năm Đại học của bạn là gì? Là trở thành một con người năng động, tích cực tham gia các hoạt động của Liên chi Đoàn, CLB, Đội, Nhóm? Là học thật giỏi với GPA “khủng”? Là giành học bổng du học đến những vùng trời xa xôi?

  Nghe thì có vẻ xa vời, bởi mình có phải “3 đầu 6 tay đâu” mà cùng một lúc “cân tất tần tật” những vấn đề đó? Vậy thì, hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp Nguyên Thảo, người bạn với cái...

 • ĐỦ NẮNG PHƯỢNG SẼ NỞ HOA

    18/06/2019

  Có một loài hoa không khoe sắc khi xuân về hay thu sang. Chỉ âm thầm chắt lọc từng mầm nhựa sống để đến lúc nắng càng cháy, gió càng gắt mới chuyển màu rực rỡ. Giang Gia Linh, tân thủ khoa chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng quát là cô gái mang nhiều đặc điểm như phượng kia.

 • Sắt kia mài mãi có ngày nên kim

    24/05/2019

  Bạn muốn là ai? Người đặt ra câu hỏi hay người trả lời?  Nếu mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm đều có những câu hỏi thôi thúc ta lên đường tìm lời giải sẽ là một thử thách và động lực thú vị giúp suy nghĩ được bay xa. Hai bạn Lâm Chu Diệu Nhiên và Nguyễn Thiên Hạc đã kết lại hành trình đại học của mình với chặng đường tìm tòi, nghiên cứu vấn đề trong thực tiễn kinh doanh mà các bạn quan tâm....

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>