DHKT

Gặp mặt và tri ân cán bộ về hưu

02/10/2023

Nhằm ghi nhận công lao và tôn vinh sự cống hiến của thế hệ đi trước, sáng ngày 2/10, Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN đã tổ chức gặp mặt, tri ân và chia tay 03 cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ nhà nước. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm thể hệ sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với cán bộ, viên chức trong sự nghiệp phát triển chung của nhà Trường.

Các cán bộ, giảng viên, người lao động nghỉ hưu trong đợt này gồm có: TS. Trần Hồng Lưu - giảng viên Khoa Lý luận Chính trị, ThS. Nguyễn Thành Long - giảng viên Khoa Kinh tế, bà Nguyễn Thị Bộ - nhân viên Phòng Tổ chức Hành chính.  


PGS.TS. Võ Thị Thúy Anh tặng hoa và quà cảm ơn sự đóng góp của cán bộ, viên chức trong thời gian công tác

PGS.TS. Võ Thị Thúy Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các giảng viên, nhân viên vào sự lớn mạnh của nhà trường trong những năm công tác vừa qua. Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cũng nhấn mạnh rằng, ở vị trí công tác nào, các giảng viên, nhân viên nhà trường cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, trách nhiệm với công việc được giao. Đồng thời hi vọng rằng, các cán bộ, giảng viên hưu trí sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động của nhà trường.


Ban lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, viên chức nghỉ hưu đợt tháng 10/2023

Trong không khí ấm cúng của buổi họp mặt, các cán bộ nghỉ hưu đã chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác; đồng thời bày tỏ tin tưởng vào năg lực quản lý, giảng dạy của đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên kế thừa trong sự nghiệp trồng người.  


TS. Trần Hồng Lưu - giảng viên Khoa Lý luận Chính trị phát biểu 

Xúc động trước tình cảm của nhà trường, TS. Trần Hồng Lưu - giảng viên Khoa Lý luận Chính trị cho biết: “Nhìn lại quãng thời gian làm việc tại nhà trường bao năm qua, bây giờ thật bồi hồi nhiều cảm xúc khó tả. Thầy mong rằng, Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cán bộ, giảng viên, và ghi nhận những cống hiến sức lực và trí tuệ, tâm huyết 03 cán bộ, viên chức vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nhà trường trong những năm công tác. Tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường xin chúc các giảng viên và nhân viên về nghỉ chế độ cùng gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Trung tâm CNTT&TT