DHKT

 • Đề tài của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng xuất sắc đoạt giải Best Paper Award tại Hội thảo SR-ICYREB 2023

  Tại Hội thảo quốc tế sinh viên nghiên cứu khoa học các trường đại học kinh tế và kinh doanh (SR-ICYREB 2023) diễn ra tại Học viện Tài chính vào ngày 11/8 vừa qua, đề tài “An online celebrity brand equity: A case study of the Tiktok platform in Vietnam” của sinh viên Đỗ Thị Thu Uyên – Khoa Du lịch (GVHD: ThS. Trần Thị Kim Phương) là 1 trong 23 đề tài được Ban tổ chức trao Best Paper Award trong phiên bế mạc của Hội thảo. Đây là thành tích tự hào của sinh viên Đỗ Thị Thu Uyên khi hội thảo quy tụ hơn 200 bài viết xuất sắc đến từ các nhóm nghiên cứu của 10 trường Đại học, Học viện trong cả nước.


  SV Đỗ Thị Thu Uyên (bên phải) và GVHD: ThS. Trần Thị Kim Phương

  Tiếp nối thành công của Hội thảo SR-ICYREB 2022 tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, SR-ICYREB 2023 là thành quả phối hợp tổ chức của Học viện Tài chính cùng các trường khối ICYREB: Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thương mại, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương. Hội thảo là diễn đàn học thuật được tổ chức dành riêng cho sinh viên các trường đại học kinh tế và kinh doanh, tạo sân chơi trí tuệ, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của các bạn trẻ.

  Hội thảo SR-ICYREB 2023 đã tập trung vào các chủ đề: Các chính sách, pháp luật về kinh tế và tài chính tập trung vào kinh tế số, kinh tế chia sẻ, Cách mạng công nghiệp 4.0, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tái cấu trúc kinh tế và đổi mới mô hình tăng trưởng; Kế toán và kiểm toán, quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế, kinh tế công nghiệp, kinh tế địa phương, phát triển và kinh doanh bền vững trong thời kỳ mới; Các cách tiếp cận, cơ chế, chính sách, nguồn lực và môi trường hỗ trợ kinh doanh, nghiên cứu về tài chính, nguồn nhân lực, chuỗi cung ứng, đổi mới, khởi nghiệp…

  23 bài viết xuất sắc đạt giải tại hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học các trường đại học kinh tế và kinh doanh

  Lãnh đạo Học viện Tài chính trao chứng nhận giải thưởng cho các sinh viên. Ảnh: Thời báo Tài chính Việt Nam

  Mục tiêu của Hội thảo SR-ICYREB 2023 là hướng đến việc tạo dựng và phát triển một môi trường trao đổi học thuật, ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường khối ngành Kinh tế và Kinh doanh; Trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hợp tác trong hoạt động quản lý và nghiên cứu khoa học của sinh viên nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường trong bối cảnh mới.

  Thành tích đoạt Best Paper Award đã minh chứng cho nỗ lực nghiên cứu khoa học, tìm tòi tri thức mới và khẳng định năng lực nghiên cứu của sinh viên - nhà khoa học trẻ Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Hy vọng trong năm 2023, thầy và trò Trường Đại học Kinh tế sẽ tiếp tục gặt hái nhiều giải thưởng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, khẳng định vị thế và uy tín của trung tâm đào tạo – nghiên cứu hàng đầu cả nước và vươn tầm khu vực. Xin chúc mừng thành tích của sinh viên Đỗ Thị Thu Uyên và GVGD: ThS. Trần Thị Kim Phương!

  Trung tâm CNTT & TT

Nghiên cứu khoa học

Giới thiệu

Chiến lược Khoa học & Công nghệ

Công trình khoa học

Tư vấn chính sách

Hội nghị - Hội thảo

Tạp chí khoa học kinh tế

Sinh viên Nghiên cứu khoa học

Lý lịch nhà khoa học

Nhóm nghiên cứu

Nhóm đọc (Reading group)

Định mức giờ khoa học

Mạng lưới hợp tác KH&CNTin tức - sự kiệnThông báo

Cơ sở dữ liệu KHCN

Văn bản

Liên hệ

Liên hệ

Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

71 Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

(0236) 395-4243

khoahoc@due.edu.vn