DHKT

Ngân hàng Quân đội hợp tác với Trường Đại học Kinh tế đẩy mạnh chuyển đổi số

20/09/2023

Sáng ngày 20/9, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã chính thức đặt bút ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP - Quân đội (MB), đặt dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa 02 đơn vị. Tham dự lễ ký kết có ông Phạm Như Ánh - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội; về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS. Võ Thị Thúy Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường. Bên cạnh đó, buổi lễ ký kết cũng có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị MB và Trường Đại học Kinh tế.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, PGS.TS. Võ Thị Thúy Anh khẳng định đây là sự kiện quan trọng để nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP - Quân đội. Trong những năm qua, Nhà trường và MB Đà Nẵng cũng đã có sự phối hợp để nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, thực tập, thực hành và tuyển dụng nhân sự. Trường Đại học Kinh tế là địa chỉ uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho MB và thực tế nhiếu lãnh đạo cấp cao của MB hiện nay là cựu sinh viên, cựu học viên của Trường. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác sẽ góp phần khai thác tốt hơn lợi thế vốn có giữa 02 đơn vị, qua đó cùng hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình phát triển bền vững và lâu dài.

Ông Phạm Như Ánh cho biết, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp dịch vụ số cho khách hàng, MB tin rằng với những kinh nghiệm từ lĩnh vực trên, hai đơn vị sẽ tăng cường hợp tác chuyển đổi số trong giáo dục, đào tạo và nghiên cứu những giải pháp mới. Bên cạnh đó, phía MB cũng mong muốn đồng hành với Nhà trường trong sự nghiệp khuyến học của Nhà trường và chung tay đào tạo nhân tài cho sự phát triển, lớn mạnh của Ngân hàng TMCP Quân đội cũng như cộng đồng xã hội. Dịp này, MB cũng đã trao học bổng tổng trị giá 500 triệu đồng cho sinh viên Nhà trường.

 Ông Phạm Như Ánh - Cựu sinh viên khóa 24 – bày tỏ sự xúc động khi trở lại nơi được đào tạo và trưởng thànhLãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác


MB cũng trao học bổng cho sinh viên Nhà trường

Theo thỏa thuận hợp tác mà hai bên ký kết, các đơn vị sẽ phối hợp xây dựng và cải tiến các chương trình đào tạo, tuyển dụng, sử dụng các sản phẩm của MB, chuyển đổi số, nghiên cứu và tư vấn trong công tác truyền thông. Hai bên cũng mở rộng và hình thành không gian trải nghiệm số, phát triển dự án doanh nghiệp số của MB. Lãnh đạo MB cũng đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với khoa Quản trị kinh doanh và trao học bổng trị giá 100 triệu đồng cho sinh viên khoa.


Lãnh đạo MB gặp gỡ và trao đổi với Khoa Quản trị kinh doanh

Mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và Ngân hàng TMCP Quân đội được nâng lên tầm cao mới

Các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về Lễ ký kết hợp tác của Trường Đại học Kinh tế và MB:

- Báo Giáo dục thời đại: MB ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

- Tạp chí Thanh tra: MB ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

- Tạp chí Công thương: Ngân hàng MB ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

- Báo Công an nhân dân: Thế hệ sinh viên mới được truyền cảm hứng từ các cựu sinh viên thành đạt

Trung tâm CNTT & TT