• Đại học Massey và chương trình liên kết đào tạo tại trường đại học kinh tế

  New Zealand là một trong những quốc gia tiên tiến, là địa chỉ du học mới, hấp dẫn, nổi tiếng với môi trường trong lành, nền giáo dục chất lượng cao. Hệ thống giáo dục New Zealand dựa trên hệ thống giáo dục của Anh quốc và là một trong số các nước có đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn. Bằng cử nhân của New Zealand được chấp nhận để đăng ký học sau đại học tại các trường đại học trên thế giới với điều kiện về điểm và yêu cầu chuyên môn được đáp ứng.

  Do đó Trường Đại học Kinh tế đã chọn liên kết với Đại học Massey, là 1 trong 3 đại học hàng đầu của New Zealand để hợp tác đào tạo Chương trình Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực với 2 loại văn bằng: Thạc sĩ Quản trị (định hướng thực hành- 2 năm học tại Việt Nam) và Thạc sĩ Nghiên cứu Kinh doanh (định hướng nghiên cứu - 1 năm học tại Việt Nam-1 năm học tại New Zealand). Chương trình nhằm đào tạo các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu về quản lý con người.

  Đại học Massey có bề dày lịch sử 125 năm, với số lượng sinh viên là 34.000 học tập tại ba cơ sở chính tại Palmerston North, Auckland và Wellington. Mỗi năm trường tiếp nhận khoảng hơn 4400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Chất lượng và sự xuất sắc trong giảng dạy của Massey đã tạo nên danh tiếng cho trường trong những năm qua. Điều này đã được chứng minh bởi sự thành công nổi bật của Massey trong việc giành được giải thưởng Xuất Sắc Về Giáo Dục Đại Học Quốc Gia, bao gồm cả giải thưởng cao quý nhất của Thủ Tướng Chính Phủ.

  Trường liên tục được nằm trong top 1,2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và được công nhận bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu như:

  ·      5sao + theo bảng xếp hạng QS world university

  ·      Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)

  ·      Association of MBA’s

  ·      Chartered Financial Analyst Institute (CFA) Program Partner

  ·      American Veterinary Medical Association

  ·      Institute of Food Technologists

  ·         The Washington Accord through the Institution of Professional Engineers New Zealand (IPENZ).

  Xem thêm thông tin:

  Đại học Massey: https://www.massey.ac.nz/

  Thạc sĩ Quản trị: https://due.udn.vn/vi-vn/massey_gt_manager/cid/3963

  Thạc sĩ Nghiên cứu kinh doanh: https://due.udn.vn/vi-vn/massey_gt_business/cid/3964