DHKT

Giải bóng đá E-COM CHAMPIONS LEAGUE 2018

30/11/2018

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, môi trường bổ ích cho sự phát triển năng lực, thể chất cũng như nâng cao tinh thần, phát huy sức năng động của Đoàn viên - sinh viên, Khoa Thương mại điện tử đã tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ E-COM CHAMPIONS LEAGUE 2018. Đây cũng là một trong những hoạt động quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể dục thể thao của Khoa Thương mại điện tử nói riêng và Đoàn trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng nói chung.

Giải bóng được khai mạc vào lúc 17h00 ngày 24/11/2018 với sự tham dự của các đại biểu: Thầy Nguyễn Văn Chức - Phó trưởng Khoa TMĐT, TS Lê Diên Tuấn - Trưởng bộ môn Thương mại Điện tử và Thầy Trương Đình Hiếu  - Phó bí thư LCĐ Khoa TMĐT – Trưởng BTC cùng toàn thể các đội bóng nam, nữ thuộc Khoa Thương mại Điện tử.

Tại buổi khai mạc, Thầy Nguyễn Văn Chức thay mặt ban chủ nhiệm Khoa phát biểu thể hiện ý nghĩa quan trọng của giải bóng, kêu gọi các đội nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, hết mình, tạo ra nét đẹp văn hóa thể thao.

Cùng với đó là lời tuyên thệ của đại diện sinh viên tham gia giải bóng, hứa hẹn một giải đấu đoàn kết, trung thực và giàu tính cống hiến.


Trận thi đấu giữa chi Đoàn 44K22 & LQ 43K08.2-3-4 đã được diễn ra ngay sau khi buổi khai mạc kết thúc.

Một số hình ảnh của các trận đấu:
Và nụ cười sau những chiến thắng.


Giải bóng đá E-COM CHAMPIONS LEAGUE 2018 sẽ tiếp tục diễn ra trong khoảng thời gian từ 24/11/2018 đến 02/12/2018 với nhiều điều hứa hẹn.

Cùng theo dõi và thưởng thức các trận đấu hấp dẫn trong khuôn khổ giải đấu trực tiếp tại sân bóng đá Trường ĐHKT trong các khung giờ vàng từ 16h30 – 20h30.

------------------------------------------------

E=CM2 – E=Commerce MultiMedia