DHKT

Thư mời viết bài - Tạp chí Khoa học Kinh tế số 8(02)

23/04/2020

Kính gửi Quý nhà khoa học


Tạp chí Khoa học Kinh tế (Journal of Economic Studies, chỉ số xuất bản ISSN: 0866 – 7969) là diễn đàn khoa học và giáo dục của các nhà khoa học, nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách trong và ngoài Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Trong những năm qua, Tạp chí Khoa học Kinh tế đã nhận được nhiều bài báo, công trình khoa học của các Nhà nghiên cứu trong và ngoài nước, trở thành Tạp chí có uy tín và được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đưa vào danh mục các tạp chí khoa học chuyên ngành được tính điểm công trình (0,5đ) khi xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS. Hiện nay, Tạp chí đang nâng cấp để tiến tới xuất bản Tạp chí phiên bản tiếng Anh và tăng cường chất lượng của tạp chí theo định hướng chuẩn quốc tế.

 

Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Kinh tế trân trọng kính mời Quý Nhà khoa học tham gia gửi bài đăng trên tạp chí số V8(02), dự kiến được xuất bản vào tháng 06/2020. Tác giả vui lòng format bài viết theo template của Tạp chí như file đính kèm và gửi bài về cho Ban Biên tập theo địa chỉ email: tapchikhkt@due.edu.vn.

Hiện tại, Tạp chí Khoa học Kinh tế không thu phí đăng bài. Để có thêm thông tin chi tiết, Quý Nhà khoa học vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0236.3954243.

Ban Biên tập một lần nữa xin cảm ơn sự quan tâm của Quý Nhà khoa học đến tạp chí chúng tôi. Xin gửi lời chúc sức khỏe và mong nhận được sự cộng tác lâu dài từ quý vị.

 

Trân trọng cảm ơn./.


Nghiên cứu khoa học

Giới thiệu

Chiến lược Khoa học & Công nghệ

Công trình khoa học

Tư vấn chính sách

Hội nghị - Hội thảo

Tạp chí khoa học kinh tế

Sinh viên Nghiên cứu khoa học

Lý lịch nhà khoa học

Nhóm nghiên cứu

Nhóm đọc (Reading group)

Định mức giờ khoa học

Mạng lưới hợp tác KH&CNTin tức - sự kiệnThông báo

Cơ sở dữ liệu KHCN

Văn bản

Liên hệ

Liên hệ

Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

71 Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

(0236) 395-4243

khoahoc@due.edu.vn