DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Tài nguyên

 • Viễn cảnh - Sứ mệnh

  SLOGAN : TRUYỀN NHIỆT HUYẾT, VIẾT ĐAM MÊ 

  SỨ MỆNH

  Chúng tôi kiên định hai nhiệm vụ cốt lõi của Khoa Marketing là sáng tạo, truyền bá tri thức khoa học và nuôi dưỡng cảm hứng của sinh viên, cộng đồng đối với marketing hiện đại. Các nhiệm vụ này sẽ được tập trung và hoàn thành trong tất cả các hoạt động chính của Khoa Marketing bao gồm nghiên cứu, giảng dạy, đào tạo, tư vấn và hợp tác

  VIỄN CẢNH

  Chúng tôi phấn đấu để được thừa nhận là một trung tâm nghiên cứu và đào tạo xuất sắc ở Việt Nam và Đông Nam Á, trong phát triển khoa học marketing, đào tạo chuyên gia marketing cũng như cung cấp các giải pháp marketing hữu hiệu cho xã hội.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Để thực hiện những nhiệm vụ cao cả này, "Tôn trọng, sáng tạo, đam mê sự hoàn hảo" là những giá trị mà chúng tôi xây dựng, gìn giữ và bảo vệ, nhằm dẫn dắt tư duy, hành động cho tất cả các thành viên – từ giảng viên đến sinh viên - của Khoa Marketing.

  Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, mời các bạn ghé thăm và trải nghiệm cùng trang web của Khoa Marketing. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hãy tin rằng, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ các bạn trong suốt hành trình phấn đấu, để trở thành những nhà quản trị và chuyên viên Marketing thành đạt trong tương lai.

  LOGO


  Logo được thiết kế theo kình tượng chữ "M" là viết tắt của từ "marketing". Chữ "M" được cách điệu thật nhẹ nhàng và không làm mất đi những đặc điểm của nguyên tắc về chữ cái, điều này giúp người xem có thể dễ dàng nhận dạng ra ngay. Bên cạnh đó, sự đơn giản của logo khi nó chỉ có hình tượng của một chữ "M" khiến nó trở nên tinh tế hơn khi ý nghĩa của nó được thể hiện thật nhẹ nhàng qua hình dáng và màu sắc. Không cầu kỳ, không rườm rà. Đơn giản , tinh tế , dễ hiểu là điều chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. 

  Nhìn vào logo, chúng ta có thể nhận biết rõ ràng rằng đó là khoa Marketing. Chữ "M" được tạo thành từ 1 dải màu liền nhau mang ý nghĩa của sự gắn kết và suôn sẻ. Ba màu chính của logo: Xanh lá, Xanh Dương Và màu cam là những gam màu tươi nhẹ nhàng, chúng được kết hợp với nhau một cách hài hòa, thể hiện cho sự trẻ trung,năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và tôn trọng. Hình dáng cao dần của chữ "M" chính là tượng trưng cho sự Nỗ lực, Phát triển và thành công.