DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Tài nguyên

Chương trình thực tập

 • Marketing Internship Workshop 2018- Hành trang cho tương lai

    06/11/2018

  Khoa Marketing đồng hành cùng bạn trong chặng đường trang bị những hành trang cho tương lai với Workshop "Marketing Internship 2018”.

 • Thư mời Quý doanh nghiệp tham gia Chương trình thực tập sinh Marketing

    03/11/2018

  Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức phù hợp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cộng đồng doanh nghiệp, Khoa Marketing đã thiết kế và thực hiện trong những năm qua Chương trình thực tập sinh.

 • Cuộc thi "Thực tập sinh siêu đẳng" - Khoa Marketing

    07/05/2018

  Dưới hình thức là một cuộc thi viết/ nhiếp ảnh/ làm phim mang tên “Thực tập sinh siêu đẳng”, Khoa Marketing mong muốn xây dựng một sân chơi cho Sinh viên trong Khoa, nhất là các Sinh viên năm cuối có cơ hội chia sẻ những kỷ niệm bạn có, những va vấp bạn vượt qua, những kinh nghiệm bạn tích lũy được trong lần bạn “từ giảng đường đến công sở”.

 • Danh sách Doanh nghiệp tuyển thực tập sinh Marketing - Năm học 2017-2018

    27/11/2017

  Nhằm mục đích hỗ trợ và góp phần nâng cao khả năng ứng dụng lý thuyết vào môi trường thực tiễn cho sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Marketing. Đồng thời, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với Doanh nghiệp trước khi ra trường; xây dựng tinh thần hợp tác, giao lưu, gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.

 • Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Tập

    13/04/2015

  Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức phù hợp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong một môi trường thay đổi nhanh chóng như hiện nay, nội dung và yêu cầu trong kỳ thực tập của sinh viên Khoa Marketing đã được đổi mới.

1