DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Tài nguyên

CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ NGHỀ NGHIỆP

 • UOYMedia cùng Khoa Marketing triển khai chương trình thực tập sinh gắn với dự án thực tế của doanh nghiệp

    31/08/2022

  Vừa qua, Khoa Marketing đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với doanh nghiệp UOYMedia để cùng triển khai chương trình thực tập sinh dành cho sinh viên của Khoa.

 • Mikazuki Japanese Resorts & Spa thông báo tuyển dụng

    05/05/2022

  Mikazuki Japanese Resorts & Spa thông báo tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau.

 • Tuyển dụng thực tập sinh CTY TNHH MTV 60s

    29/11/2021

  Là một công ty hoạt động từ tháng 3/2018 với 2 mảng kinh doanh chính định hướng lâu dài là bán lẻ và phân phối. Với ngành nghề chính là nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động. 60s luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về chuỗi dịch vụ.

 • Thư mời quý doanh nghiệp tham gia chương trình thực tập sinh Marketing kì 1/2022 - 4/2022

    16/11/2021

  Khoa Marketing DUE là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đồng thời, nhờ sự đồng hành của Quý Đơn vị đã hỗ trợ rất nhiều thế hệ sinh viên có được những trải nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu.

 • Tuyển dụng thực tập sinh UOY MEDIA

    09/11/2021

  Là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng in ấn POD cho thị trường Châu Mỹ và Châu Âu. Thiết kế phần mềm, cung cấp các dịch vụ về Digital Marketing. UOY Media luôn nỗ lực để đem lại môi trường làm việc thân thiện, đội ngũ nhân sự “trẻ - năng động – đoàn kết – chuyên nghiệp”.

 • Công ty TNHH Thiên Lộc Xanh - Dự án chuỗi siêu thị thực phẩm chế biến tiện lợi

    26/10/2021

  Công ty TNHH Thực Phẩm Thiên Lộc Xanh tự hào là nhà cung cấp các mặt hàng nguyên liệu thực phẩm tươi ngon cho khách sạn – Nhà hàng trên địa bàn TP Đà Nẵng và các vùng lân cận. Công ty đã và đang xây dựng một nền tảng thực phẩm tươi ngon, không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể mà còn đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm – sự thưởng thức tuyệt vời khi đến với các Nhà hàng – Khách sạn.

 • Thực tập sinh Seamar Agency

    15/10/2021

  SEAMAR Agency là công ty marketing Đà Nẵng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Search Marketing. Seamar tập trung vào hành vi tìm kiếm của khách hàng và đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chinh phục vị trí TOP 1 trên các nền tảng như Google, các kênh thương mai điện tử và các mạng xã hội.

 • Công ty giày bq tuyển dụng vị trí chuyên viên marketing (phân tích dữ liệu và trải nhiệm khách hàng)

    15/05/2021

  Nghiên cứu, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá trải nghiệm khách hàng nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng trên từng điểm chạm với công ty.

 • Hotlist Đà Nẵng tuyển dụng SEO Leader Full-time

    16/06/2019

  HOTLIST ĐÀ NẴNG (Tìm Review - View Hotlist) là website tổng hợp Review với sự chân thật và chi tiết, giúp bạn nhanh chóng tìm thấy sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Dựa trên nhu cầu phát triển, Hotlist Đà Nẵng cần chiêu mộ nhân tài vị trí SEO Leader làm việc remote

1