DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Trải nghiệm sinh viên

 • Alumni Talkshow Part 4 - Khi Việt Nam không phải là điểm đến duy nhất

    11/11/2021

  Đến với buổi Talkshow “có một không hai” này, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ, được giải đáp “tất – tần – tật” những thắc mắc bởi hai vị khách mời vô cùng nổi tiếng...

 • Alumni Talk Series Part 3 Hành trình trải nghiệm Intership

    09/11/2021

  Với mong muốn giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ hơn những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, tiếp nối thành công của 2 phần Talkshow vừa qua, Khoa Marketing sẽ tiếp tục Alumni Talk Series Part 3 với chủ đề “INTERNSHIP EXPERIENCE”.

 • Alumni Talk Series - Part 2 Hành trình chinh phục học bổng du học trao đổi

    06/11/2021

  Đến với buổi talkshow, bạn sẽ có cơ hội được soi sáng những khúc mắc về câu chuyện du học trao đổi của mình cùng với 2 vị khách mời vô cùng tài năng và nhiệt huyết

 • Alumni Talk Series - Part 1 Hành trình tìm hiểu và trải nghiệm sự biến hóa của Marketing

    06/11/2021

  Buổi Talkshow “Alumni Talk” với những chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ diễn giả “siêu xịn”: Chị Phạm Nguyễn Thu Nguyên (Nina Phạm)

 • Tuyển thành viên ban truyền thông khoa Marketing GEN 7

    13/10/2021

  Bạn là người đam mê sáng tạo, lúc nào cũng có những ý tưởng thú vị trong đầu, hay vô cùng nhanh nhạy với hình ảnh, với con chữ? Bạn muốn tìm kiếm cho mình cuộc hành trình mà bản thân chưa bao giờ thử trong đời, thỏa sức sáng tạo tại một môi trường chuyên nghiệp? Bạn muốn tìm hiểu về marketing cũng như các hoạt động liên quan? Hay đơn giản bạn chỉ muốn giao lưu, học hỏi và trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm cho bản...

 • Liên chi đoàn Khoa Marketing - "Giữ lửa" Người tiên phong

    16/08/2021

  Nhìn lại chặng đường gần 6 năm trôi qua, Khoa Marketing từ những ngày đầu mới thành lập cho đến khi từng bước khẳng định vị thế của mình như bây giờ, không thể không kể đến sự đóng góp của tập thể Liên chi Đoàn Khoa Marketing đối với sự phát triển chung của Khoa.

 • Workshop Chuyện vào nghề

    23/04/2021

  Nhằm giúp các bạn sinh viên trang bị các kỹ năng cần thiết, để định hướng con đường phát triển nghề nghiệp trong tương lai, cũng như các kiến thức về chuyên ngành (đối với sinh viên khoa Marketing), chiều ngày 22/04/202 tại hội trường A,Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, khoa Marketing đã tổ chức thành công buổi Workshop “Chuyện vào nghề”.

 • Đại tiệc âm nhạc Marketing

    30/03/2021

  Sau hơn một tuần chuẩn bị, Talkshow&Gameshow: Music Marketing đã chính thức khép lại với sự tham gia của nồng nhiệt của các bạn sinh viên đến từ Khoa Marketing và cả những khoa khác.

 • Tháng thanh niên - Tuổi trẻ khoa Marketing

    26/03/2021

  Khoa Marketing DUE chúc mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

 • Hoạt động ngoại khóa: Talkshow và Gameshow "Sàn đấu Lyrics" cùng anh Lê Tấn Thanh Thịnh

    24/03/2021

  THỨ 5 NÀY, BẠN CÓ HẸN CÙNG GUEST SPEAKER VỚI PROFILE “SIÊU XỊN” VỀ MUSIC MARKETING

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>