DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Tài nguyên

Sinh viên tiêu biểu Khoa Marketing được khen thưởng tại buổi Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

17/10/2022

Sinh viên tiêu biểu Khoa Marketing được khen thưởng tại buổi Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Sáng nay, ngày 17/10/2022, Trường Đại học kinh Tế - Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Đến dự buổi lễ, có sự góp mặt của các quý vị khách quý, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng cùng các trường thành viên; và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.
Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã gửi gắm đến các bạn sinh viên những kỳ vọng, những niềm tin về thành quả lớn lao mà sinh viên Nhà trường sẽ gặt hái trong năm học mới. 

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới này, các sinh viên tiêu biểu Khoa Marketing đã vinh dự nhận giấy khen Hiệu trưởng Trường về những thành tích tại các cuộc thi trong năm học vừa qua. Cũng như Tân thủ khoa 48K Khoa Marketing đã lộ diện. 

Cùng điểm qua những Sinh viên tiêu biểu của Khoa Marketing đã được tuyên dương, khen thưởng tại buổi lễ: 

- Sinh viên Huỳnh Thị Mai Hòa lớp 48K28 đã xuất sắc trở thành Thủ khoa đầu vào Khoa Marketing năm 2022 - 2023. 

- Chị Trần Thị Kiều Trinh - Giải Nhì Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka 2021. Chị hiện là Trưởng ban Ban truyền thông Khoa Marketing. 

- Nhóm Sinh viên Khoa Marketing đạt giải Nhất cuộc thi Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng năm 2021. 

- Nhóm Sinh viên Khoa Marketing đạt giải Nhất cuộc thi Đà Nẵng Startup Runway 2022.Một lần nữa, Khoa xin chúc mừng với những thành tích đáng tự hào của các bạn sinh viên. Khoa hy vọng tất cả các bạn sinh viên sẽ luôn nỗ lực cố gắng học tập và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.