DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Tài nguyên

Chúc mừng đề tài SV Khoa Marketing đạt giải nhì giải thưởng SV NCKH ĐHĐN năm 2021

TỰ HÀO MARKETING DUE  

CHÚC MỪNG ĐỀ TÀI CỦA SINH VIÊN KHOA MARKETING ĐẠT GIẢI NHÌ GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG NĂM 2021 

Ngày 26/10/2021, Đại học Đà Nẵng đã có thông báo kết quả xét Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Đại học Đà Nẵng năm 2021. Bằng bản lĩnh khoa học và sự tự tin, nhóm sinh viên Khoa Marketing đã bảo vệ thành công đề tài trước hội đồng khoa học và vinh dự có đề tài đạt được giải Nhì.


Xin chúc mừng đề tài “Would nostalgia advertising have a dual impact on both brand equity and pro-social behavior in corporate social marketing? An experiment into customers’ intention to bring their own shopping bags (BYOB) in supermarkets” - Giảng viên hướng dẫn TS.Trần Triệu Khải và nhóm tác giả là những sinh viên đến từ chuyên ngành Quản trị Marketing:

  • Trần Thị Kiều Trinh - 43K12.1
  • Lê Minh Toàn - 44K12.1

Khoa Marketing trân trọng biểu dương kết quả mà nhóm sinh viên dưới sự hướng dẫn chuyên môn của GVHD TS.Trần Triệu Khải đã đạt được. Khoa Marketing xin cảm ơn những cố gắng của các bạn trong thời gian qua đã không ngừng nỗ lực tham gia nghiên cứu khoa học, vận dụng các kiến thức đã được học để có thể gặt hái được những thành tựu to lớn, nâng cao năng lực của chính mình, góp phần đẩy mạnh chất lượng đầu ra của khoa ngày một chắc chắn hơn. Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt được giải thưởng cao quý này. Hy vọng trong tương lai, các bạn sẽ tiếp tục giữ vững đam mê, nhiệt huyết của mình để có thể cống hiến thêm nhiều công trình khoa học mới, sáng tạo và đem lại nhiều giá trị hơn nữa. Thành tích này không chỉ là sự tự hào của thế hệ sinh viên hiện tại mà còn là động lực thúc đẩy ngọn lửa khoa học của thế hệ sinh viên Khoa Marketing tương lai.

Xem thêm quyết định: shorturl.at/xEJ68