DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Tài nguyên

Tự hào Marketing DUE | Chúc mừng nhóm sinh viên Khoa Marketing đạt giải Nhất Hội thi Olympic Kinh tế Lượng và ứng dụng lần thứ VI - Năm 2021

15/08/2021

TỰ HÀO MARKETING DUE | CHÚC MỪNG NHÓM SINH VIÊN KHOA MARKETING ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG LẦN THỨ VI - NĂM 2021 

Chiều nay, ngày 15/08/2021, đội thi đến từ Khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc “Hội thi Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng lần thứ VI, năm 2021 cùng 7 đội thi khác đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc. Xin chúc mừng các bạn sinh viên mang niềm vui và tự hào về với Khoa Marketing nói riêng và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.
Xin chúc mừng đề tài “Thái độ chấp nhận của người dùng Đà Nẵng đối với dịch vụ y tế di động (mHealth)" - Giảng viên hướng dẫn TS.Trần Triệu Khải và nhóm tác giả là những sinh viên đến từ chuyên ngành Quản trị Marketing:
1. Nguyễn Thị Thuỳ Trang - 44K12.3
2. Nguyễn Thị Thủy - 44k12.3
3. Lê Trần Phương Trúc - 44k12.3
“Hội thi học sinh giỏi Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng lần thứ 6, năm 2021” đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo sinh viên trên toàn quốc với sự tham gia của 111 đề tài nghiên cứu đến từ 28 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện. Tại vòng sơ khảo, căn cứ thể lệ Hội thi Hội đồng giám khảo đã chọn ra 69 đề tài nghiên cứu tham gia vòng chung khảo. Kết thúc vòng Chung khảo đã có 08 đề tài xuất sắc nhất được lựa chọn tham dự vòng Chung kết.

Một lần nữa, Khoa Marketing nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng kết quả mà nhóm nghiên cứu và Giảng viên hướng dẫn đạt được. Đây sẽ là nguồn động lực để các bạn sinh viên Khoa Marketing tiếp tục giữ ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy tinh thần ham học hỏi và nuôi dưỡng niềm đam mê nghiên cứu khoa học trong tương lai.