DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Tài nguyên

 • Giới thiệu

  Giới thiệu chung

  Ngành đào tạo Marketing được thành lập vào năm 2001, tiền thân là chuyên ngành Marketing của Khoa Quản trị Kinh doanh thuộc trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng là một trong những đơn vị tiên phong của Việt Nam đào tạo quản trị kinh doanh kể từ năm 1992.

  Năm 2014, đánh dấu một bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, Khoa Marketing được chính thức thành lập , thu hút hàng trăm lượt sinh viên đăng ký nhập học. 

   

  Dù mới thành lập, Khoa đã có một đội ngũ giảng viên trình độ cao, bao gồm 17 giảng viên, 100% được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing tại các nước phát triển, trong đó có 2 Phó giáo sư, 8 Tiến sĩ, 1 NCS tiến sĩ, 5 Thạc sĩ và 3 chuyên viên. Hơn thế nữa, giảng viên của Khoa đã có nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, giảng dạy đại học và thạc sĩ trong nước và nước ngoài, hướng dẫn nghiên cứu sinh, tham gia tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp.

  Hiện tại, Khoa đang thực hiện ba chương trình đào tạo cử nhân: Quản trị Marketing, Truyền thông Marketing và Marketing kỹ thuật số. Trong thời gian tới, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, Khoa Marketing sẽ đưa vào giảng dạy chương trình Cao học Marketing (nghiên cứu và ứng dụng). Khoa Marketing chúng tôi không chỉ mở rộng, đa dạng hóa ngành học và hệ đào tạo mới, mà còn luôn chú trọng xây dựng và duy trì chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Chúng tôi nhận thức một cách sâu sắc về vai trò căn bản của giáo dục đại học: đó chính là "nền tảng để sáng tạo tương lai". Chúng tôi tin rằng bằng việc khơi dậy cảm hứng của mọi người với tri thức khoa học và tạo ra cơ hội phát huy năng lực của con người chính là chìa khóa cho mọi thành công của xã hội. Vì thế, Khoa Marketing luôn tìm tòi, sáng tạo những cách tiếp cận mới trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy để tạo cảm hứng và trang bị cho người học khả năng tự học tập và vươn tới thành công trong một môi trường thay đổi nhanh chóng.

  Tại sao chọn Marketing?

  Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

  Đến với Marketing, bạn sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với cá tính và sở trường của mình.

  Nếu bạn là người thích giao tiếp với người khác, có khả năng sáng tạo và nói trước đám đông thì truyền thông là lĩnh vực phù hợp với bạn.

  Nếu bạn thích làm việc với những con số, thích tìm hiểu về hành vi của người tiêu dùng, và có khả năng phân tích thì nghiên cứu marketing là lĩnh vực luôn chào đón bạn.

  Nếu bạn thích tổ chức những sự kiện đem lại niềm vui và ý nghĩa cho mọi người, bạn có khả năng lãnh đạo, điều phối mọi người thì tổ chức sự kiện là nơi để bạn tỏa sáng.

  Cơ hội không chỉ dừng tại đó, bạn có thể trở thành doanh nhân, nhà hoạt động xã hội nhờ vào những kiến thức và kỹ năng được phát triển khi theo học Marketing.

   

  Cơ sở đào tạo chất lượng cao

  Khoa Marketing của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng là cơ sở đào tạo về Marketing có chất lượng hàng đầu tại miền Trung và Tây Nguyên. Giảng viên của Khoa là những chuyên gia được đào tạo tại các trường đại học và cơ sở nghiên cứu uy tín ở nước ngoài, luôn nỗ lực đem lại những cách tiếp cận mới và sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu. Khoa xem trải nghiệm của người học và sự phát triển của họ là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi tương lai của mình tại Khoa.

  Cơ hội phát triển bản thân

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về sự phù hợp giữa mình và ngành nghề mà mình lựa chọn thì Khoa sẽ là nơi bạn bắt đầu hành trình khám phá và phát triển bản thân. Bạn sẽ có cơ hội tương tác với giảng viên, với sinh viên các thế hệ của Khoa để tìm ra thế mạnh, sở trường của mình. Thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú, chương trình thực tập thiết thực, bạn sẽ tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với mình. Tại Khoa, bạn còn được trang bị khả năng tự học, tự nghiên cứu để hòa nhập và không nao núng trước những thay đổi của cuộc sống.