DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Tài nguyên

 • Phòng thực hành Marketing - Marketing lab

  [PHÒNG THỰC HÀNH MARKETING - MARKETING LAB]

  Nhằm tạo lập môi trường nghiên cứu – thực hành hiện đại cho sinh viên Khoa Marketing và sinh viên trong toàn trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đáp ứng với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, tăng cường năng lực nghề nghiệp, Phòng thực hành Marketing đã chính thức đi vào hoạt động từ học kì II/2018-2019.


  Phòng thực hành Marketing 

  Phòng thực hành được thiết kế, trang bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ phục vụ việc đổi mới chương trình giảng dạy theo các chuẩn quốc tế (CDIO, AUN), phù hợp với các chuẩn nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực Marketing, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị trong và ngoài trường, hướng tới các dự án hợp tác với cộng đồng kinh doanh. Bên cạnh đó, phòng thực hành Marketing còn tạo điều kiện thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu cho giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh.

  Với thiết kế thông minh cùng với những trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành Marketing chắc chắn sẽ là nơi hỗ trợ việc học tập và thực hành của sinh viên một cách tối đa nhất. Phòng quay phim và thu âm đa phương tiện với trang thiết bị đèn chiếu, âm thanh hiện đại, hỗ trợ mọi công tác quay phim, chụp hình quảng cáo truyền thông, thiết kế ấn phẩm truyền thông. Hệ thống máy tính tích hợp các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa âm thanh hình ảnh chuyên nghiệp hỗ trợ công tác thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa âm thanh, hỗ trợ công tác thiết kế sản phẩm mới, thiết kế ấn phẩm truyền thông.  

  Phòng thực hành marketing được chia thành 4 khu vực với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tương ứng với những nhiệm vụ, chức năng khác nhau, cụ thể:

  1. Studios - Khu vực sản xuất truyền thông
  2. Phòng kỹ thuật - Khu vực hậu kỳ, xử lý kỹ thuật kết hợp phân tích dữ liệu
  3. Phòng thực hành - Khu vực sản xuất bao bì, sản phẩm mới
  4. Phòng làm việc nhóm và mô phỏng nghiên cứu

  Phòng thu âm 


  Phòng họp nhóm   Phòng thực hành 

  Phòng Thực hành Marketing được vận hành chính dưới sự quản lý của Khoa Marketing và Trung tâm Công nghệ - Truyền thông. 

  Địa chỉ: Tầng 2 Khu F.

  Sinh viên có thể đăng kí giờ thực hành, sử dụng phòng Lab các ngày trong tuần.

  Cách thức đăng kí: Liên hệ giáo viên phụ trách.

  SĐT: 0975414216

  Email: giangcm@due.edu.vn

  Sinh viên xem thêm Nội quy phòng lab tại đây  QUY ĐỊNH PHÒNG THỰC HÀNH MARKETING.docx