DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Tài nguyên

 • Thông Điệp Từ Trưởng Khoa

  Chào mừng các bạn đến với Khoa Marketing, Trường Đại Học Kinh Tế,  Đại Học Đà Nẵng.

  Khoa Marketing hoạt động với một Sứ mệnh, Viễn cảnh và Giá trị cốt lõi, cụ thể:

  SỨ MỆNH

  Chúng tôi kiên định hai nhiệm vụ cốt lõi của Khoa Marketing là sáng tạo, truyền bá tri thức khoa học và nuôi dưỡng cảm hứng của sinh viên, cộng đồng đối với marketing hiện đại. Các nhiệm vụ này sẽ được tập trung và hoàn thành trong tất cả các hoạt động chính của Khoa Marketing bao gồm nghiên cứu, giảng dạy, đào tạo, tư vấn và hợp tác.

  VIỄN CẢNH

  Chúng tôi phấn đấu để được thừa nhận là một trung tâm nghiên cứu và đào tạo xuất sắc ở Việt Nam và Đông Nam Á, trong phát triển khoa học marketing, đào tạo chuyên gia marketing cũng như cung cấp các giải pháp marketing hữu hiệu cho xã hội.

      

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Để thực hiện những nhiệm vụ cao cả này, "Tôn trọng, sáng tạo, đam mê sự hoàn hảo" là những giá trị mà chúng tôi xây dựng, gìn giữ và bảo vệ, nhằm dẫn dắt tư duy, hành động cho tất cả các thành viên – từ giảng viên đến sinh viên - của Khoa Marketing.

  Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, mời các bạn ghé thăm và trải nghiệm cùng trang web của Khoa Marketing. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hãy tin rằng, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ các bạn trong suốt hành trình phấn đấu, để trở thành những nhà quản trị và chuyên viên Marketing thành đạt trong tương lai.

  TS. NGÔ THỊ KHUÊ THƯ

  Trưởng Khoa Marketing