DHKT

Ứng dụng phần mềm kế toán đám mây Fast Accounting Online vào giảng dạy

23/09/2017

Vào chiều ngày 22/9, đã diễn ra kí kết hợp đồng cung cấp phần mềm Kế toán Fast Accounting Online giữa Khoa Kế toán – Trường Đại học Kinh tế và đại diện chi nhánh Công ty cổ phần phần mềm Quản lý doanh nghiệp FAST tại Đà Nẵng (gọi tắt là FAST). Tham dự buổi ký kết có PGS.TS. Đoàn Ngọc Phi Anh – Trưởng Khoa Kế toán cùng lãnh đạo, thầy, cô của khoa, đại diện công ty FAST có ông Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc chi nhánh công ty FAST tại Đà Nẵng và các thành viên của công ty.


Theo hợp đồng đã ký kết, công ty FAST sẽ tiến hành chuyển giao và hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế toán Fast Accounting Online cho Khoa Kế toán – Trường Đại học Kinh tế. Phần mềm sẽ được ứng dụng vào mục đích đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn cho sinh viên Nhà trường.

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam vừa cho ra mắt vào tháng 4-2013. Phần mềm gồm các phân hệ:

1. Hệ thống

2. Kế toán tổng hợp

3. Kế toán tiền mặt, tiền gửi và tiền vay

4. Kế toán bán hàng và công nợ phải thu

5. Kế toán mua hàng và công nợ phải trả

6. Kế toán hàng tồn kho

7. Báo cáo vụ việc, giá thành công trình

8. Kế toán giá thành

9. Kế toán tài sản cố định

10. Kế toán công cụ, dụng cụ

11. Kế toán thuế

12. Chức năng quản lý sinh viên.


Buổi ký kết đã diễn ra trong không khí phấn khởi và thống nhất cao của đôi bên. Đại diện hai bên cũng đã bàn về các triển vọng hợp tác nhằm cung cấp phần mềm trong tương lai cũng như hỗ trợ sinh viên Nhà trường đến tham quan thực tế, thực tập tại công ty FAST. 

Trung tâm CNTT &TT