DHKT

  • Phòng học & GIẢNG ĐƯỜNG

    Tọa lạc trên khuôn viên rộng 4,9 hecta với diện tích xây dựng 43,214 m2, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng hiện có 09 tòa nhà cao tầng khang trang, rộng rãi với nhiều hội trường, lớp học, phòng hội nghị,... phục vụ cho hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

    • 99 phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa, kết nối internet không dây tốc độ cao, máy chiếu, máy tính và hệ thống âm thanh. Trong đó, một số phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện với người học và phù hợp cho việc tổ chức các phương pháp dạy và học tích cực.
    • 06 hội trường giảng đường lớn với sức chứa 40 người (02 hội trường), 100 người (03 hội trường), 600 người (01 hội trường) and 6 phòng hội thảo tại Tòa nhà D.
    • 01 tòa nhà đa năng 9 tầng tọa lạc ngay chính giữa khuôn viên trường vừa được đưa vào hoạt động cuối năm 2020 với 6 phòng họp, 30 phòng làm việc cá nhân dành cho các giáo sư, phó giáo sư và 2 phòng làm việc lớn với 40 cabin làm việc cho các tiến sĩ. Ngoài ra, văn phòng các khoa và phòng chức năng cũng tọa lạc tập trung trong Tòa nhà này, tạo điều kiện thuận tiện cho các giảng viên, cán bộ, sinh viên và học viên đến giao dịch và làm việc.