DHKT

 • Thông điệp trưởng khoa

   

  Chào mừng các bạn đã đến với Khoa Ngân hàng,

  Trãi qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển kể từ khóa đào tạo đầu tiên chuyên ngành Ngân hàng năm 1987, Khoa Ngân hàng hiện nay đã có bước phát triển vượt bậc trong đào tào và nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong quá trình đổi mới ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

  Phát huy giá trị truyền thống về chất lượng đào tạo trong thế giới đang diễn ra sự thay đổi nhanh chóng như hiện nay, Chúng tôi, tập thể Khoa Ngân hàng luôn hiểu rằng chương trình đào tạo cần được thiết kế sao cho cân bằng giữa hiện đại hóa, hội nhập quốc tế và yêu cầu thích ứng với môi trường kinh tế đặc thù của đất nước; giữa tăng cường tính chuyên sâu và khả năng đa dạng hóa cơ hội nghề nghiệp cho người học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn có chất lượng cao, được đào tạo tại các trường đại học lớn ở các nước phát triển trên thế giới như: Australia, Newzealand, Pháp, Vương quốc Anh, Mỹ,…, có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học và rất tận tâm. Điều này sẽ giúp người học rất thuận lợi để đạt được các chuẩn đầu ra mà chương trình đào tạo đã thiết kế và công bố. Ngoài ra, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp và nhà tuyển dụng, cùng với việc duy trì sự kết nối với lực lượng đông đảo cộng đồng cựu sinh viên của Khoa. Đây chính là kênh quan trọng giúp chương trình đào tạo của chúng tôi luôn bám sát được sự thay đổi của thực tiễn, đồng thời, giúp người học có những hoạt động trãi nghiệm thực tiễn bổ ích cho nghề nghiệp sau tốt nghiệp.   

  Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng đào tạo của mình nhằm phát triển toàn diện người học, đáp ứng tốt được sự mong đợi của doanh nghiệp và cộng đồng.

                                                                                                                                                                                                                                                             TS. Nguyễn Ngọc Anh

                                                                                                                                                                                                                                                           Trưởng Khoa Ngân hàng