DHKT

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2014-2015 KHOA THƯƠNG MẠI

22/05/2015

Nối tiếp truyền thống nghiên cứu khoa học của Khoa, vào hồi 7h30 ngày 15/05/2015, Khoa Thương mại đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học tại phòng A304 và A305.

Đến tham dự với hội nghị có TS. Nguyễn Trung Kiên – Chủ nhiệm Khoa Thương mại, TS. Nguyễn Thị Thuỷ - Trưởng Bộ môn Kinh doanh quốc tế cùng các giảng viên trong Khoa tham gia Hội đồng đánh giá và các bạn sinh viên. Có 7 đề tài được tuyển chọn để báo cáo tại hôi nghị. Mỗi đề tài được trình bày trong vòng 30 phút và có 30 phút để trả lời các câu hỏi của hội đồng đánh giá. Các tác giả đã thể hiện được sự đam mê nghiên cứu, tìm tòi và tư duy phê phán. Các đề tài trong hội nghị lần này cũng thể hiện được tính mới và tính ứng dụng cao.

Hội nghị diễn ra trong không khí tranh luận sôi nổi. Hội đồng đánh giá đã có những đánh giá tích cực và ý kiến góp ý nhằm hoàn thiện các đề tài.

Nghiên cứu “Tác động của truyền thông marketing xã hội: Góc nhìn mới từ lý thuyết marketing quan hệ - Nghiên cứu thực tiễn tại Tổ chức phi chính phủ quốc tế về môi trường 360.org tại Việt Nam” của bạn Nguyễn Trần Mỹ Nga do ThS. Trần Triệu Khải hướng dẫ đã để lại nhiều ấn tượng và được hội đồng đánh giá Giải Nhất NCKH cấp Khoa.

Kết thúc hội nghị, TS. Nguyễn Trung Kiên đã phát biểu bế mạc và trao những phần thưởng của Trường, của Khoa cho các bạn đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Dự kiến, sẽ có một số đề tài sẽ được tuyển chọn cho Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường sắp tới.