DHKT

 • HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT KHOA DU LỊCH

  Mục tiêu phát triển dài hạn của Trường Đại học Kinh tế là trở thành một trung tâm đào tạo và NCKH kinh tế đa ngành, đa cấp có trình độ cao ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên, có chất lượng đào tạo và uy tín khoa học sánh kịp với các trường đại học lớn trong cả nước. Để thực hiện mục tiêu này, Nhà trường và Khoa Du lịch không chỉ chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy mà còn quan tâm đến việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất. 

  Văn phòng khoa Du lịch nằm ở tầng 7 - Tòa nhà đa năng, được thiết kế đẹp, trang bị đầy đủ các thiết bị quản lý đáp ứng được yêu cầu công việc của Khoa trong quản lý chuyên môn, sinh hoạt học thuật, họp, tiếp khách và giao tiếp với sinh viên.


  Khu Phức hợp thực hành du lịch có diện tích 466m2 được bố trí tại khu ký túc xá với thiết kế hiện đại và được trang bị đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị, cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu của một khách sạn 4 sao. Khu thực hành được đưa vào sử dụng từ học kỳ 1 năm học 2019-2020 đáp ứng nhu cầu giảng dạy thực hành của các chuyên gia cũng như nhu cầu tự thực hành của sinh viên, bao gồm các khu vực:

  - Khu vực tiền sảnh với quầy lễ tân và khu vực đón tiếp khách được bố trí đẹp mắt, sang trọng đáp ứng yêu cầu cho giảng dạy và thực hành nghiệp vụ lễ tân.


  - Khu vực phòng ngủ khách bao gồm 5 phòng ngủ trong đó có 1 phòng suite, 2 phòng double và 2 phòng twin đáp ứng yêu cầu cho giảng dạy và thực hành nghiệp vụ buồng.


  - Khu vực nhà hàng với quầy bar, đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu cho giảng dạy và thực hành nghiệp vụ nhà hàng.


  - Khu vực hậu cần bao gồm nhà vệ sinh; kho chứa đồ vải; công cụ dụng cụ, trang thiết bị; hóa chất phục vụ thực hành nghiệp vụ buồng, có lối đi riêng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ.

  Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và thực hành học phần Ứng dụng phần mềm trong khách sạn, Nhà trường đã đầu tư 30 máy tính xách tay được cài đặt phần mềm SMILE có bản quyền, một phần mềm quản lý thông dụng được sử dụng trong các khách sạn hiện nay. Tất cả máy tính đều được nối với hệ thống mạng Internet tốc độ cao.