DHKT

Hội thảo quốc tế về kế toán và tài chính ICOAF-2016

09/03/2016

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Quốc gia Yokohama (Nhật Bản); Trường Đại học Aston (Vương quốc Anh)  và ACCA (Vương Quốc Anh) xin trân trọng thông báo tổ chức Hội thảo quốc tế Kế toán và Tài chính (ICOAF 2016) sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 05 năm 2016. 

Mục tiêu của hội thảo là nhằm tạo ra một môi trường trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu giữa các nhà khoa học, các nhà quản lý, học viên, sinh viên về các chủ đề như phát triển bền vững, kế toán, tài chính cũng như những thách thức và giải pháp hoàn thiện.

Hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu, học giả đến từ cácquốc gia trong khu vực và thế giới. Đặc biệt, tại hội thảo có sự tham dự và trình bày tham luận của Giáo sư đến từ Trường ĐH Aston và Đại học Quốc gia Yokohama.

Ban tổ chức hội thảo kính mời các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học, các nhà quản lý, học viên, sinh viên tham gia viết bài cho Hội thảo. 
Thời hạn nộp bài và đăng ký tham dự:

Thời hạn nộp bài:           28/03/2016
Đăng ký tham dự:           20/04/2016- 30/04/2016
Thời gian hội thảo:         20/05/2016
Ngôn ngữ bài viết và trình bày tại hội thảo:  Tiếng Anh
Địa điểm tổ chức hội thảo: Khách sạn Grand Tourane,  Da Nang

Các bài viết đáp ứng yêu cầu sẽ được biên tập để đăng trong kỷ yếu hội thảo với chỉ số ISBN, ngoài ra có cơ hội được xem xét để đăng trên các tạp chí “Advances in Environmental Accounting and Management”, “Yokohama Business Review” và “Accounting, Accountability and Performance Journal”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo, xin vui lòng xem chi tiết tại website: http://icoaf2016.due.edu.vn/