DHKT

[HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH ICOAF 2022]

🔥 NHỮNG CHỦ ĐỀ NÓNG CỦA LĨNH VỰC TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN 🔥

Vào ngày 10 tháng 6 năm 2022, Hội thảo khoa học quốc tế về Kế toán và Tài chính ICOAF lần thứ 7 sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng. Hội thảo năm nay do Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng tổ chức với sự phối hợp của Viện Tài chính Toàn cầu IGF trực thuộc Đại học New South Wales (Úc) và Đại học Aston (Anh quốc); ICOAF 2022 còn nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup Innovation Foundation - VinIF.


Tổng cộng, Ban tổ chức đã nhận được 65 bài báo từ các nhà khoa học trên khắp thế giới, trong đó có 35 bài được chọn để trình bày tại các phiên thảo luận. Tất cả công trình nghiên cứu là sự hội tụ của những tâm huyết mà các nhà khoa học đã theo dõi, phân tích về những diễn biến mới của tình hình tài chính, kế toán của thế giới trong những năm gần nhất, hứa hẹn mang đến nhiều thông tin cập nhật hữu ích cho người tham dự.
Các tham luận tại ICOAF năm nay đề cập về chủ đề “Một số vấn đề thực nghiệm trong nghiên cứu Kế toán và Tài chính” – một trong những chủ đề nóng hổi được giới chuyên môn về Kế toán – Tài chính quan tâm.

Điểm nhấn của hội thảo ICOAF 2022 là sự hiện diện của 02 diễn giả chính – những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán: Giáo sư Talis Putnins – Giáo sư ngành Tài chính đến từ Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác Tài chính Kỹ thuật số tại Đại học Công nghệ Sydney (Úc); Phó Giáo sư Peter Kien Pham – Giáo sư ngành Tài chính tại Đại học New South Wales (Úc).

Giáo sư Talis Putnins – Giáo sư ngành Tài chính Giáo sư ngành Tài chính đến từ Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác Tài chính Kỹ thuật số tại Đại học Công nghệ Sydney (Úc);

Phó Giáo sư Peter Kien Pham – Giáo sư ngành Tài chính tại Đại học New South Wales (Úc).

Kính mời các nhà khoa học, các chuyên gia, doanh nghiệp và cán bộ giảng viên quan tâm theo dõi. Xem thêm tại Website: http://due.udn.vn/vi-vn/icoaf_2022/cid/4347
Các diễn giả hàng đầu sẽ hiện diện tại ICOAF 2022: http://due.udn.vn/vi-vn/icoaf_2022-intro/cid/4350
Nguồn: Trung tâm thông tin và truyền thông, Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN.