DHKT

 • Cơ sở vật chất

  VĂN PHÒNG KHOA VÀ PHÒNG LÀM VIỆC CỦA GIẢNG VIÊN

  Nhà trường mới đưa vào sử dụng 01 tòa nhà đa năng 9 tầng với diện tích xây dựng 797m2, tổng diện tích sàn 6.500m2 với hệ thống đồng bộ gồm: hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều hòa thông gió, thang máy… và các công trình phụ trợ khác tọa lạc ngay chính giữa khuôn viên trường. Tòa nhà có 42 phòng làm việc riêng cho các Giáo sư, Phó Giáo sư và 2 phòng làm việc lớn (gồm 30 chỗ làm việc) cho Tiến sĩ. Ngoài ra, văn phòng các khoa và phòng chức năng cũng tập trung trong tòa nhà này, tạo điều kiện thuận tiện cho các giảng viên, cán bộ, sinh viên và học viên đến giao dịch và làm việc.

  Tòa nhà đa năng

  Phòng làm việc của giảng viên

  Văn phòng Khoa Thống kê – Tin học

  PHÒNG HỌC & GIẢNG ĐƯỜNG

  Toạ lạc tại số 71, Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng với tổng diện tích đất được quản lý và sử dụng là 44.745m2m, trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng chủ trương tăng cường cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, phục vụ cho công tác chuyên môn và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức. Cụ thể:

  • 114 phòng học các loại với quy mô khác nhau với tổng diện tích 20.407m2  được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa, kết nối internet không dây tốc độ cao, máy chiếu, máy tính và hệ thống âm thanh… để phục vụ cho công tác giảng dạy. Trong đó, một số phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện với người học và phù hợp cho việc tổ chức các phương pháp dạy và học tích cực.

   

  Khu giảng đường A

  Phòng học với trang thiết bị hiện đại

  • 03 hội trường phục vụ nhu cầu học tập quy mô lớn, tổ chức các sự kiện, các hoạt động ngoại khoá (tổng diện tích 931m2), 1 phòng hội thảo quốc tế và 10 phòng họp đa chức năng.

  Hội trường A

  Hội trường E

  THƯ VIỆN

  Thư viện DUE có chức năng lưu trữ, tổ chức, khai thác và cung cấp thông tin, tư liệu thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ và chịu trách nhiệm hỗ trợ tài liệu học tập, hỗ trợ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. Thư viện là tòa nhà 04 tầng riêng biệt với tổng diện tích sàn 2.705m2 bao gồm hệ thống các phòng đọc, khu tự học, các kho sách được bố trí hợp lý, tất cả các phòng đều được đầu tư hệ thống cửa chống ồn, điều hòa không khí tạo môi trường học tập, nghiên cứu yên tĩnh, thoáng mát; có hệ thống trang thiết bị gồm máy tính, máy in, máy photocopy đầy đủ phục vụ cho việc quản lý.

  Thư viện có 9.651 đầu sách, 17.569 đầu tài liệu điện tử, 5 cơ sở dữ liệu điện tử (thuộc các nhà xuất bản: IG Publishing, Springer, Elsevier, SAGE, Emerald), 45 đầu tạp chí các chuyên ngành, hơn 7.000 luận văn, luận án, khoảng 5.000 sách tiếng Nhật và kho tài liệu điện tử phong phú bao gồm sách, bài trích báo - tạp chí, luận văn - luận án…, đáp ứng nhu cầu của nhân viên và sinh viên từ các ngành khác nhau và sinh viên sau đại học sinh viên. Số đầu sách liên quan đến ngành CNTT là 545 đầu sách với 13,449 bản.

  Đặc biệt, với việc tham gia vào Dự án thư viện điện tử dùng chung cho các trường Kinh tế của cả nước do Ngân hàng Thế giới tài trợ, Đại học Kinh tế quốc dân làm đầu mối (Dự án SAHEP), thư viện DUE đã bổ sung các cơ sở dữ liệu điện tử của nước ngoài, đáp ứng nhu cầu mở ngành học mới cũng như nhu cầu về nguồn tài liệu phục vụ công tác giảng dạy, học tập và NCKH của giảng viên, sinh viên.

  Giờ mở của của Thư viện: từ 7h00 sáng đến 9h00 tối, cả Thứ bảy và Chủ nhật

  Khuôn viên Thư viện DUE

  Dữ liệu nghiên cứu

  Nhà trường hiện có bản quyền truy cập các dữ liệu nghiên cứu sau:

  -        ProQuest Central (https://search.proquest.com/login)

  -        Science Direct (https://www.sciencedirect.com)

  -        Fiinpro/Stoxplus (http://fiingroup.vn/)

  Giao diện trang web Thư viện DUE

  Phòng nghiên cứu, thực hành

  Nhằm đẩy mạnh hoạt động KH&CN và chuyển giao công nghệ, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã đầu tư các phòng làm việc với trang thiết bị hiện đại cho các GS/PGS, các tiến sĩ có kinh nghiệm nghiên cứu; đầu tư xây dựng Phòng Nghiên cứu hiện đại cho học viên cao học và NCS; đầu tư xây dựng mới 3 phòng thực hành riêng biệt phục vụ cho các chương trình đào tạo có yêu cầu về thực tập nghiệp vụ thường xuyên (Du lịch, Kế toán, Marketing);... DUE cũng đã xây dựng 2 phòng máy với tổng số hơn 200 máy vi tính và 01 Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học.

  Phòng làm việc của nghiên cứu sinh

  Phòng họp nhóm

  Sảnh nghiên cứu

  Phòng thực hành CNTT

  Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học