DHKT

 • Thư cảm ơn nhân cuộc gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo và thế hệ sinh viên của Khoa Thống kê – Tin học

  Nhân Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Kinh tế, ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, khoa Thống  kê – Tin học tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên vào ngày 20/11/2015. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ giảng viên, sinh viên của Khoa.

  Nhân dịp này, khoa Thống kê - Tin học rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp đồng chí Trần Đình Tùng, Phó Chủ tịch Tỉnh Quảng Nam; GS. TS. Trương Bá Thanh – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, nguyên hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế; GS.TS. Võ Xuân Tiến, nguyên hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế; PGS. TS Đào Hữu Hòa - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế; PGS. TS. Nguyễn Tấn Cừ, thầy Dương Đức Vy, thầy Lê Ngọc Anh, thầy Nguyễn Châu Trân cựu giáo viên của khoa… Khoa cũng phấn khởi được đón tiếp đại diện lãnh đạo của các khoa, phòng chức năng trong trường; lãnh đạo các đối tác; đông đảo các thế hệ sinh viên của Khoa. Khoa cũng nhận được lẵng hoa và điện hoa chúc mừng của Chủ tịch tỉnh Quảng Nam, Tổng Cục Thống kê và nhiều đơn vị đối tác.

  Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Quý lãnh đạo, quí thầy cô, các thế hệ sinh viên là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi gặp mặt là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho khoa Thống kê – Tin học tiếp tục phấn đấu và phát triển.

  Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

  Thay mặt lãnh đạo Khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, các thầy cô, các anh chị sinh viên.

  Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

   

  Trưởng Ban tổ chức

  TS. Lê Dân