DHKT

 • I-Design - Câu lạc bộ học thuật về kỹ năng thiết kế đồ hoạ

  CLB thiết kế đồ hoạ I-Design trực thuộc Liên chi đoàn khoa Thống kê – Tin học, trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng được thành lập chính thức vào ngày 10/03/2015.

  Logo câu lạc bộ Idesign

  Câu lạc bộ Thiết kế đồ hoạ - I-Design là một câu lạc bộ về học thuật, hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. Đây là một câu lạc bộ đầu tiên trong trường Đại học Kinh tế chuyên về mảng thiết kế đồ họa.

  I-Design được thành lập nhằm mục đích tạo sân chơi cho sinh viên có đam mê đồ họa và media.  Với slogan “iDesign - Design your life”, CLB mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên một thế giới đa sắc màu, giúp các bạn tự thiết kế nên những món quà mới mẻ cho cuộc sống.

  I-Design không chỉ hướng đến hoạt động hướng dẫn, chia sẻ kiến thức đồ họa, mà còn tạo một môi trường giúp cho các bạn sinh viên ứng dụng được những kĩ năng được học vào thực tế cũng như phục vụ công việc trong tương lai.


  Những chương trình học thuật thiên về thiết kế đồ hoạ của I-Design

  I-Design được thành lập nhằm mục đích tạo sân chơi cho sinh viên có đam mê đồ họa và media.  Với slogan “iDesign - Design your life”, CLB mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên một thế giới đa sắc màu, giúp các bạn tự thiết kế nên những món quà mới mẻ cho cuộc sống. Vì vậy mà các bạn có thể tìm thấy rất nhiều những chương trình thú vị của CLB.

  • Chương trình thường niên lớn nhất của IDesign được tổ chức chuyên về học thuật ở mảng thiết kế đồ hoạ đó chính là Màu Ký Ức. Đây là chương trình – cuộc thi được tạo ra nhằm truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên có đam mê với thiết kế đồ hoạ và mong muốn chứng tỏ bản thân. Cuộc thi bao gồm 2 hạng mục: Print-ad và Ảnh kèm tiểu truyện. Chi tiết về chương trình Màu Ký Ức mùa gần nhất tại đây.

  Cuộc thi Màu ký ức của Câu lạc bộ

  • Ngoài ra, IDesign còn tổ chức những lớp học về thiết kế đồ hoạ hằng tuần và trao giấy chứng nhận cho các bạn khi hoàn thành khoá học. Một số dự án được thực hiện bởi thành viên khi hoàn thành khoá học thiết kế đồ hoạ:
  • Chương trình 7Days Challenge chính là người em sinh sau để muộn khi chỉ vừa mới tổ chức được 2 mùa nhưng cũng không kém phần hấp dẫn để các bạn có thể cải thiện thêm về kỹ năng thiết kế đồ hoạ. Chi tiết về chương trình 7Days Challenge tại đây.

  Một số hoạt động sôi nổi tiêu biểu khi tham gia vào I-Design

  Câu lạc bộ Thiết kế đồ hoạ - I-Design là một câu lạc bộ về học thuật, hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. Đây là một câu lạc bộ đầu tiên trong trường Đại học Kinh tế chuyên về mảng thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, với slogan “iDesign - Design your life” mọi thứ mà CLB mang đến không chỉ là những hoạt động học thuật hàn lâm mà còn có những hoạt động cải thiện kỹ năng mềm mang nhiều ý nghĩa.

  • Tình nguyện Đông - Xuân đong đầy, chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng của rất nhiều những sinh viên của trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Tình nguyện Đông - Xuân đong đầy bao gồm chuỗi hoạt động gây quỹ đầy ý nghĩa và thực hiện thiện nguyện ngay tại địa bàn thực hiện chương trình.Thông tin về chiến dịch tình nguyện Đông - Xuân đong đầy mùa gần nhất tại đây.

  • Team building chào đón tân thành viên cũng là một hoạt động cực kỳ sôi nổi mà rất nhiều những thành viên của I-Design chờ đợi.

  • IDesign - Ngày trở về, đây là chương trình mà những bạn thành viên sẽ được hội ngộ những gương mặt “lão làng” của CLB. Tại đây, bạn sẽ được nghe về những thứ được các anh chị đã có kinh nghiệm chia sẻ về chuyện CLB, chuyện cuộc sống, chuyện công việc.
  • IDesign - Birthday Camping, đây là chương trình dành cho những bạn thành viên trực thuộc CLB. Hoạt động sinh nhật luôn được IDesign chú trọng và đầu tư chính bởi sự ý nghĩa khi trưởng thành hơn 1 tuổi.