DHKT

Sinh viên chuyên ngành Thương mại điện tử: tham quan, ngoại khóa tại Công ty Foody.vn chi nhánh Đà nẵng

25/05/2017

Nằm trong kế hoạch ngoại khóa thực tế của chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý, chuyên ngành Thương mại điện tử của Trường Dại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng.

Vào buổi sáng và chiều ngày 24/5/2017, Bộ môn Tin học quản lý đã tổ chức cho các bạn sinh viên chuyên ngành Thương mại điện tử (lớp 40K22) đi tham quan và ngoại khóa thực tế tại Công ty Foody.vn - Chi nhánh Đà Nẵng.

Với sự nhiệt tình, chu đáo của Lãnh đạo Doanh nghiệp và các anh chị nhân viên của Công ty. Các bạn đã được giới thiệu về cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, các mảng kinh doanh, những kinh nghiệm thực tiển khi triển khai các dự án TMĐT, kinh nghiệm khi tiếp xúc khách hàng, các vị trí việc làm, những yêu cầu và kỹ năng của ứng viên khi ứng tuyển vào các vị trí công việc tại Foody, ... 

Buổi ngoại khóa đã mang lại nhiều điều bổ ích, nhiều kiến thức thực tiễn và nhiều bài học thiết thực cho các bạn sinh viên năm thứ 3. Thông qua buổi ngoại khóa này, các bạn sinh viên hiểu hơn về một phần mảng công việc của mình sau khi ra trường, từ đó các bạn sẽ có động lực học tập và phấn đấu tốt hơn.

Thay mặt lãnh đạo và các bạn sinh viên Khoa Thống kê - Tin học, Trường ĐH Kinh tế, Đại học Đà Nẵng, chân thành gởi lời cám ơn đến Lãnh đạo doanh nghiệp và các anh chị của Công ty, đã bỏ thời gian tiếp đón và đã hết sức tận tình giới thiệu, hướng dẫn và trao đổi với các em trong Buổi ngoại khóa.

Trong thời gian đến, rất mong Quý Công ty tiếp tục hỗ trợ và đồng hành với Nhà trường trong các hoạt động ngoại khóa, thực tập và tuyển dụng nhân sự.
Kính chúc Quý Lãnh đạo doanh nghiệp, các anh chị em sức khỏe và chúc Quý Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng!

 


Vài thông tin giới thiệu về Công ty Cổ phần Foody.vn

Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà Bưu Điện, 155 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Được xây dựng từ giữa năm 2012 tại TP. HCM, Việt Nam, Foody là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống: nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke, tiệm bánh, khu du lịch... tại Việt Nam - từ website hoặc ứng dụng di động. Tất cả thành viên từ Bắc đến Nam, Foody kết nối những thực khách đến với các địa điểm ăn uống lớn nhỏ cả đất nước.
Đến thời điểm hiện tại, Foody với hàng trăm ngàn địa điểm và hàng trăm ngàn bình luận, hình ảnh tại Việt Nam, ở hầu hết các tỉnh thành. Foody là cách dễ nhất để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn địa điểm tốt nhất cho mình và bạn bè.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN TRONG BUỔI NGOẠI KHÓA

(BỘ MÔN TIN HỌC QUẢN LÝ)