DHKT

Chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp Đợt 2 Học kỳ II/2022-2023

17/06/2023

Học tập là quá trình lâu dài và không bao giờ ngừng nghỉ của tất cả chúng ta. Trên hành trình đi tìm tri thức, có những cột mốc mà chúng ta phải vượt qua để tiến xa hơn nữa. Và giờ đây một phần hành trình đó đang dần hoàn thiện khi mà 4 năm đại học đã đến những đoạn cuối cùng. Buổi báo cáo tốt nghiệp chính là cột mốc cuối cùng tại giảng đường gắn bó, tại ngôi trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng thân thương.


Buổi báo cáo thực tập tốt nghiệp đợt 2 học kỳ II, năm học 2022-2023 dành cho sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý hệ chính quy, được tổ chức trong hai ngày, từ ngày 16/06/2023 đến ngày 17/06/2023, tại Phòng A211 đến A214 và A208, trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.


Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp năm nay thật vinh dự được đón tiếp các khách mời là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cùng tham gia phản biện gồm:

  • Anh Đinh Xuân Hiếu, Trưởng nhóm phát triển phần mềm Công ty CodeComplete Solutions.
  • Anh Nguyễn Phong Sơn, COO - Orient Software & CEO công ty Neurond Technology.
  • Anh Hoàng Trung Thắng, Giám đốc phát triển phần mềm công ty Data House Asia.
  • Anh Đặng Phước Nhật, Kỹ sư khoa học dữ liệu công ty Data House Asia.
  • Anh Trần Xuân Vũ, Giám đốc kỹ thuật công ty Rhino Ventures Asia.
  • Anh Đặng Quốc Viện, Trưởng Phòng Kỹ Thuật Trung Tâm CSKH Điện lực miền Trung-Tổng công ty Điện lực miền Trung.

 

Sau này đây những bạn sinh viên vẫn sẽ tiếp bước trên con đường “học”. Dù ở bất kì đâu mong rằng tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ của sinh viên Khoa Thống kê - Tin học sẽ giúp các bạn mở cánh cửa đến ước mơ của mình. Và chúc các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt cột mốc cuối cùng trên giảng đường này.