DHKT

 • Thư viện

  Nhà trường luôn quan tâm và đầu tư vào Thư viện bởi đó là nơi hội tụ và lan tỏa tri thức đến toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên của Nhà trường. Thư viện là động lực đóng góp vào việc đổi mới, đào tạo nguồn nhân lực, là nơi trao đổi, học tập, kích thích sự chủ động của sinh viên và nắm giữ một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển trở thành Trường Đại học nghiên cứu của Nhà trường.

  PGS.TS Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc Thư viện cùng tập thể CBNV đang cố gắng xây dựng Thư viện thành cửa ngõ kết nối niềm đam mê NCKH của các nhà khoa học, nhà giáo, sinh viên, học viên với kho tàng kiến thức của nhân loại đang từng ngày phát triển. Thư viện Trường ĐH Kinh tế sẽ là môi trường tốt nhất để làm việc, giao lưu hàng ngày với khoa học hiện đại, là nguồn lực quan trọng cho đổi mới giáo dục và phát triển NCKH của Nhà trường. 

  Thư viện hiện có 4 tầng với khu đọc sách rộng rãi, yên tĩnh, hành lang có bố trí bàn ghế để sinh viên làm việc nhóm và nhiều tủ sắt để đựng vật dụng cá nhân. Với khung giờ làm việc từ 7h00 sáng đến 21h00 tối, Thư viện luôn là điểm đến thích hợp để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của tất cả sinh viên, học viên của Trường.

  Thư viện trường ĐH Kinh tế tự hào với nguồn sách ngoại văn chuyên ngành Kinh tế - Quản trị phong phú, liên tục được cập nhật đến phiên bản mới nhất. Nhà Trường quyết tâm dành phần lớn nguồn lực để đầu tư trang bị các giáo trình, sách tham khảo nổi tiếng đang được sử dụng để giảng dạy ở những trường Đại học hàng đầu thế giới.

  Ban Giám Hiệu thường xuyên có những buổi làm việc liên tục với các đối tác là những Nhà khoa học, Nhà xuất bản và các tổ chức uy tín để phối hợp mở rộng quy mô sách  tham khảo, báo chí khoa học, chuyên đề nghiên cứu...

  PGS. TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng, đại diện trường Đại học Kinh tế - ĐH ĐN, cảm ơn Trường ĐH Yokohama (Nhật Bản) đã trao tặng sách quý

   Đội ngũ nhân viên Thư viện có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo đảm các nguồn tư liệu, sách, tạp chí, các nguồn thông tin khác phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học trong nhà trường.

  Nhân viên Thư viện: Niềm nở - Nhiệt tình và Chuyên nghiệp
  Nhân viên Thư viện rất niềm nở, nhiệt tình và chuyên nghiệp 

  Điện thoại: 0236 3 950114
  Email: thuvien@due.edu.vn