DHKT

 • Thông điệp Trưởng Khoa

  TS. Trần Thị Sáu, Trưởng Khoa Luật - Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

  Các em thân mến,

            Tuổi trẻ luôn mang trong mình tình yêu đặc biệt đối với sự công bằng và lẽ phải. Các em luôn mong ước có thể mang tài năng, sự nhiệt huyết và trái tim nhân ái để bảo vệ cái đúng, cái thiện và cái đẹp. Để làm được điều này các em phải là những người am hiểu pháp luật, có thái độ chuẩn mực và kỹ năng giải quyết tình huống hiệu quả. Và khi đến với khoa Luật, trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng các em sẽ có cơ hội để thực hiện những ước mơ đó của mình.

            Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế có sứ mệnh đào tạo và giáo dục các thế hệ sinh viên trở thành những cử nhân Luật có kiến thức chuyên sâu, có kỹ năng hành nghề luật trong các lĩnh vực khác nhau, có đạo đức trong sáng, tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm xã hội. Các em được trang bị những hành trang tốt nhất nhằm phát huy năng lực hoạt động thực tiễn và vươn ra biển lớn.

            Học tập ở khoa Luật của trường Đại học Kinh tế các em sẽ có môi trường rộng mở, thân thiện và đội ngũ các thầy cô giáo tài năng, tâm huyết, giúp các em nâng cánh những ước mơ của mình. Các em không chỉ được học kiến thức pháp luật thông qua các tình huống thực tiễn mà còn có cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học và được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, các buổi tranh biện, phiên tòa giả định…Các chuyên gia Luật ở các lĩnh vực khác nhau cũng sẽ kết nối và tham gia giảng dạy, qua đó gắn kết các em với đời sống xã hội. Các buổi thiện nguyện, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng sẽ giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, được học chuyên ngành luật trong trường kinh tế các em có cơ hội tiếp cận với những kiến thức kinh doanh, quản lý thông qua hoạt động học thuật toàn trường. Đồng thời các em được tạo điều kiện tốt nhất trong việc tham gia học chương trình hai ngành quản trị, tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế, thương mại…Đây cũng chính là lợi thế riêng có khi các em chọn khoa Luật của trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

            Với triết lý vì người học và phát huy nhân tố người học, khoa Luật của trường Đại học Kinh tế sẽ là nơi các em khẳng định bản thân, khám phá năng lực chính mình để phát triển và cống hiến cho xã hội. Các em không chỉ là nhân tố tích cực góp phần xây dựng, phát triển xã hội văn minh, thượng tôn pháp luật mà còn là những người làm rạng danh khoa Luật của Trường Đại học kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

  Gửi tới các em niềm tin và sự trân trọng!