DHKT

 • Các doanh nghiệp hợp tác

  1. FPT Software DaNang

  FPT Software là một trong những công ty hàng đầu về Công nghệ thông tin và Dịch vụ tại Việt Nam. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án quy mô lớn với khách hàng trong nước và quốc tế, góp phần phát triển hệ thống công nghệ thông tin chất lượng cao và thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT tại Việt Nam.

  FPT Software đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2018. Công ty đã phối hợp với các giảng viên tham gia xây dựng chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS). Doanh nghiệp cũng đồng giảng dạy một số học phần với Khoa, bao gồm Quản trị cơ sở dữ liệu, Quản lý dự án CNTT, Thực tập nhận thức, Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, v.v.

  FPT Software tiếp tục phối hợp với ngành MIS tổ chức các hoạt động như tham quan doanh nghiệp, hội thảo định hướng nghề nghiệp, tọa đàm về công nghệ mới… Mỗi năm, FPT tiếp nhận hơn 100 sinh viên thực tập nghề nghiệpthực tập tốt nghiệp và tuyển dụng khoảng 20-50 sinh viên tốt nghiệp.

   

  2. Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp FAST, Chi nhánh Đà Nẵng

  Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp FAST là công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, cung cấp các giải pháp điều hành, quản lý cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT).

  Công ty đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2018 và tích cực tham gia xây dựng chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS). Doanh nghiệp đã cộng tác với trường trong việc giảng dạy một số học phần, bao gồm Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Thực hành hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, v.v.

  Mỗi năm, công ty tiếp nhận 10-20 sinh viên thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng khoảng 2-5 sinh viên tốt nghiệp. Hơn nữa, họ còn cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan đến CNTT.


  3. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Chi nhánh Đà Nẵng

  Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm CNTT vào quản lý sản xuất, quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị trong doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế – xã hội.

  Công ty đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2018 và tích cực tham gia xây dựng chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS). Bravo đã cộng tác với trường trong việc giảng dạy một số học phần như Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Thực hành hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, v.v.

  Mỗi năm, công ty tiếp nhận 10-30 sinh viên thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng khoảng 2-5 sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành CNTT.


  4. LogiGear Vietnam

  LogiGear Vietnam là Công ty kiểm thử phần mềm hàng đầu thế giới tại Việt Nam; tích hợp hoàn toàn với LogiGear US, cung cấp các giải pháp toàn cầu về kiểm thử phần mềm, đồng thời cung cấp các chương trình đào tạo kiểm thử phần mềm công cộng và doanh nghiệp trên toàn thế giới thông qua Đại học LogiGear.

  Công ty đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2018 và tích cực tham gia xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS). LogiGear đã hợp tác với trường trong việc giảng dạy một số học phần như Kiểm thử phần mềm, Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, v.v. Ngoài ra, công ty đã hợp tác với MIS để tổ chức các hội thảo liên quan đến Kiểm thử phần mềm nhằm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Mỗi năm công ty tiếp nhận 5-10 sinh viên thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng khoảng 2-3 sinh viên tốt nghiệp.


  5. Công ty Toàn Cầu Xanh

   

  Green Global là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn và phát triển hệ thống CNTT cho chính phủ và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Green Global đã được nhiều doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn vừa và lớn trong khu vực lựa chọn làm đối tác chiến lược về CNTT.

  Công ty đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2018 và tích cực tham gia xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS). Công ty đã hợp tác với khoa để tiếp nhận sinh viên tham gia Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, v.v. Mỗi năm, công ty tiếp nhận 3-5 sinh viên thực tập và tuyển dụng khoảng 1-2 sinh viên tốt nghiệp.


  6. Trung tâm chăm sóc khách hàng Chi nhánh Miền Trung - Tổng Công ty Điện lực Miền Trung

  Trung tâm đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2018 và tích cực tham gia xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS). Trung tâm đã hợp tác với Trường để giảng dạy một số học phần, bao gồm Kho và Khai thác dữ liệu, Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, v.v. Mỗi năm, trung tâm nhận 3-5 sinh viên của khoa tham gia thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng khoảng 1-2 sinh viên sinh viên tốt nghiệp.


  7. TMA Solutions Bình Định

   

  TMA Solutions là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin và Phát triển phần mềm chất lượng cao cho khách hàng trong nước và quốc tế. TMA Solutions có kinh nghiệm làm việc trên nhiều dự án lớn và đa dạng, cung cấp các giải pháp phần mềm toàn diện và đa dạng cho các doanh nghiệp, tổ chức.

  TMA Solutions đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2021 và tích cực tham gia xây dựng chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS). Mỗi năm, công ty tiếp nhận 100 -150 sinh viên của khoa tham gia thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng khoảng 30-50 sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, TMA Solutions còn phối hợp với ngành MIS tổ chức các hoạt động như hội thảo định hướng nghề nghiệp, hội thảo về công nghệ mới và ngày hội tuyển dụng. TMA Solutions còn cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành CNTT.


  8.  Công ty Cổ phần BYS

  Công ty Cổ Phần BYS chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai giải pháp Quản lý Tổng thể Doanh nghiệp (ERP). Được thành lập bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn triển khai Công nghệ thông tin & ERP với nhiều năm làm việc tại Đức và Úc, cùng với sự hỗ trợ công nghệ, đào tạo và chuyển giao giải pháp từ nhà cung cấp giải pháp ERP nước ngoài.

  Công ty đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2018 và tích cực tham gia xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS). Công ty đã cộng tác với Khoa trong việc giảng dạy một số học phần như Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Thực hành hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin, Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, v.v.

  Mỗi năm, công ty tiếp nhận 5-10 sinh viên của Khoa tham gia Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng khoảng 2-5 sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, Công ty còn cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành CNTT.


  9. Công Ty Cổ Phần Phần Mềm SS4U

   

  Công ty Cổ phần Phần mềm SS4U xây dựng giải pháp phần mềm Quản trị doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vừa và lớn theo quy trình tiên tiến của giải pháp phần mềm nước ngoài. Giải pháp ERP, HRM, eHOSPITAL, eINVOICE, BI của SS4U giúp doanh nghiệp đạt được kết quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

  Công ty đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2021. Công ty đã hỗ trợ phần mềm giảng dạy như phần mềm ERP.


  10. Công ty TNHH giải pháp & công nghệ OMEGA

   

  Công ty TNHH giải pháp & công nghệ OMEGA là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp quản lý chuyên biệt, đầy đủ chức năng đáp ứng hoạt động của doanh nghiệp. Các nhóm kinh doanh được chia thành các phân hệ phù hợp với tổ chức, bộ phận của từng doanh nghiệp. Phân cấp nghiêm ngặt các chức năng và dữ liệu của người dùng. Các ràng buộc về chỉnh sửa rất logic, đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống.

  Công ty đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2022 đã hỗ trợ phần mềm giảng dạy như phần mềm ERP. Công ty cũng hợp tác với trường trong việc giảng dạy một số học phần, bao gồm Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Thực hành hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin, Thực tập tốt nghiệp, v.v.

  Mỗi năm công ty tiếp nhận 3-10 sinh viên thực tập chuyên nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng khoảng 2-5 sinh viên tốt nghiệp.


  11. CodeComplete

  CodeComplete tập trung vào việc cung cấp Giải pháp & Dịch vụ Phần mềm và Tư vấn Phát triển từ xa cho khách hàng. Mục tiêu của công ty là xây dựng các sản phẩm nhắm đến thị trường toàn cầu và cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề cũng như quản lý toàn bộ vòng đời phát triển phần mềm từ đầu đến cuối.

  Công ty đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2022  đã hợp tác với trường để giảng dạy một số học phần như Quản trị dự án CNTT, Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, v.v.

  Mỗi năm công ty tiếp nhận 2-5 sinh viên của khoa tham gia thực tập cho các học phần Thực tập nghề nghiệp, Thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng khoảng 2 sinh viên tốt nghiệp.

   

  12. Family Hospital

  Bệnh viện Gia Đình mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và không ngừng nâng cao dựa trên sự phát triển độc lập của mỗi cá nhân và khả năng cộng tác làm việc nhóm, tuân thủ quy trình của bệnh viện. Chuyển đổi kỹ thuật số các quy trình là mục tiêu của bệnh viện.

  Bệnh viện đã ký MOU với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng vào năm 2022. Mỗi năm, Bệnh viên Gia đình tiếp nhận 5-10 sinh viên thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp, đồng thời tuyển dụng khoảng 2-5 sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, Bệnh viện còn cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành CNTT.