DHKT

 • Môi trường học tập & nghiên cứu khoa học

               Trường Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng nổi tiếng với môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp. Không gian học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, học viên được bố trí trong những khu vực yên lặng với nhiều cây xanh râm mát giúp gia tăng sự tập trung. Nhà trường có 4 giảng đường A, C, D, G cho sinh viên đại trà, khu E dành cho Trung tâm Đào tạo Quốc tế và khu F là khu thực hành Marketing, tin học cho sinh viên.

  Phía trước khu giảng đường A
               

  Ngoài 3 phòng máy vi tính hiện đại, sinh viên trường Đại học Kinh tế có những khoảng không gian tự nhiên thoáng đãng, có sẵn bàn ghế đá phù hợp với việc tự học hay trao đổi bài tập nhóm. Chính điều này giúp cho sinh viên có thể học tập và tổ chức sinh hoạt ngoại khóa, chuyên môn một cách hiệu quả ở nhiều địa điểm trong trường.

   

  Một góc không gian ngoài trời phục vụ việc tự học hay học nhóm của sinh viên

  Nhà trường thường xuyên phối hợp với các Doanh nghiệp để tổ chức các buổi tọa đàm, huấn luyện kỹ năng mềm để sinh viên trong trường hoàn thiện hơn và hình thành được tác phong chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu công việc tương lai.

  Sinh viên của trường còn được các giảng viên thỉnh giảng từ nước ngoài  rất nhiệt tình và vui tính truyền đạt các kiến thức kinh tế và quản trị kinh doanh mới mẻ. 

  Phòng lab marketing


  Khu vệ sinh sạch sẽ, tiêu chuẩn 5 sao

  Sinh viên trường ĐH Kinh tế thường đến phòng đọc của thư viện để tiếp cận với những nguồn tài liệu, sách ngoại văn cập nhật.

  ​ ​Chính không gian học tập và nghiên cứu khoa học lý tưởng, cùng đội ngũ giảng viên giàu lòng yêu nghề đã giúp cho sinh viên trong trường có những thành quả học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc, nổi tiếng khắp cả nước như giải Nhất Giải thưởng Tài năng khoa học trẻ toàn quốc, giải thưởng Lương Văn Can...
  Ban Giám hiệu và toàn bộ giảng viên, công nhân viên chức toàn trường luôn nỗ lực hết mình để tạo nên môi trường học tập và nghiên cứu khoa học tốt nhất cho sinh viên./.