DHKT

 • HỌC BỔNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

  HỌC BỔNG

  Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN thường xuyên trao các suất Học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên Khoa Tài chính đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện mỗi kỳ học, với mức học bổng hiện tại lên đến 6.000.000VND/kỳ đối với sinh viên được đào tạo theo Chương trình Chất lượng cao. Đây là học bổng tự động, được Khoa và Nhà trường xét chọn dựa trên điểm trung bình học tập cũng như điểm rèn luyện của sinh viên. 

  Bên cạnh đó, sinh viên Khoa Tài chính còn có cơ hội tiếp cận với nhiều loại học bổng khác nhau đến từ các tổ chức, đơn vị liên kết với Khoa, Trường. 

  Một học bổng thường niên dành cho sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN có thể kể đến là Học bổng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Nhằm thúc đẩy việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành ngân hàng, mỗi năm, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng một số suất học bổng cho sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc với mức học bổng là 5.000.000VND/suất. 

  Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Đà Nẵng cũng thường xuyên trao các suất học  bổng “Học bổng Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” cho sinh viên chính quy trường ĐHKT.  Trong đó, Khoa Tài chính thường được ưu tiên giới thiệu sinh viên để Nhà trường xét chọn cấp học bổng. Giá trị học bổng mỗi sinh viên nhận được là 3.000.000VND/suất và 1 phần quà của Sacombank. 

  Đối với sinh viên năm hai, năm ba có mong muốn được học chuyển tiếp và lấy bằng tại các trường đại học quốc tế, cũng như những sinh viên đã hoàn thành khoá học có mong muốn được tiếp tục con đường học tập ở bậc Thạc sĩ, Trường Đại học Kinh tế, Khoa Tài chính cũng thường xuyên cung cấp thông tin về những suất học bổng tại các trường Đại học uy tín trên thế giới như Đại học Hull (Anh), Đại học Sunderland (Anh), Đại học Saxion (Hà Lan),… 

  Thông tin về cơ hội học bổng dành cho sinh viên Khoa Tài chính được cập nhật liên tục tại đây.

  http://due.udn.vn/vi-vn/khoa/tai-chinh/ds/cid/1755

  Ngoài ra, sinh viên Khoa Tài chính cũng có thể tham gia các chương trình học bổng chung của trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN như “Học bổng đồng hành”, học bổng “Thắp sáng niềm tin” của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, học bổng “Tiếp sức đến trường” của Báo Tuổi trẻ…
  Các sinh viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng được trao tặng Học bổng Đồng hành năm học 2014-2015

  Thông tin về các chương trình học bổng của trường Đại học Kinh tế được cập nhật chi tiết tại đây.

  http://due.udn.vn/vi-vn/dichvuhotro/dichvuhotrods/cid/337


  CƠ HỘI VIỆC LÀM

  Có thể thấy, với một phạm vi việc làm tương đối rộng, cùng với nhu cầu thường xuyên của thị trường lao động đối với nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính, cơ hội việc của sinh viên hai chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Quản trị tài chính là khá rộng mở. Đặc biệt, sinh viên được đào tạo theo Chương trình Chất lượng cao có cơ hội lớn để tiếp cận với các công ty đa quốc gia, các công ty nước ngoài hoạt động trong và ngoài nước. 

  Bên cạnh đó, Khoa Tài chính, phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN, thường xuyên cập nhật những thông tin tuyển dụng liên quan đến lĩnh vực tài chính đến với sinh viên của Khoa, nhằm đảm bảo tính kịp thời để sinh viên năm bắt được những cơ hội việc làm tốt nhất. 

  Đặc biệt, Khoa tài chính cũng rất chú trọng đến công tác thực tập của sinh viên năm cuối, luôn cập nhật thông tin cũng như hỗ trợ sinh viên đến với các chương trình thực tập hàng năm của các đơn vị, tổ chức uy tín. Điển hình như chương trình Thực tập viên tiềm năng của Ngân hàng Sacombank với đối tượng là sinh viên năm cuối thuộc các ngành Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế, QTKD, Thương mại; chương trình Thực tập sinh tài năng của Ngân hàng SHB; chương trình Thực tập sinh Techcombank...


  Sinh viên khoá 36 ngành Tài chính – Ngân hàng trong chương trình thực tập tại Techcombank năm 2014
  Sinh viên Khoá 38 ngành Tài chính – Ngân hàng trong chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2016

  Thông tin tuyển dụng đối với sinh viên chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Quản trị tài chính xem chi tiết tại đây.

  http://due.udn.vn/vi-vn/khoa/tai-chinh/ds/cid/1757

  Cũng trong nổ lực hỗ trợ sinh viên nhanh chóng tiếp cận được nguồn tuyển dụng chất lượng và phù hợp, sáng ngày 26/6/2016, Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội việc làm sinh viên lần thứ 2. Ngày hội việc làm sinh viên 2016 có sự tham gia của 130 doanh nghiệp với tổng số lao động cần tuyển là 3186, trong đó yêu cầu trình độ Đại học và Cao đẳng là 1403 (chiếm tỷ lệ 44,04%). Các ngành nghề tuyển dụng cũng đa dạng, trong đó rất nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp với các sinh viên thuộc hai chuyên ngành Tài chính doanh nghiệpQuản trị tài chính nói riêng như: chuyên viên tư vấn tài chính, chuyên viên thẩm định tín dụng, kế toán viên, … Kết thúc ngày hội việc làm 2016, có 466 sinh viên Đại học Kinh tế đã được tuyển dụng.


  Ngày Hội việc làm sinh viên 2016 được tổ chức với sự tham gia của hơn 130 nhà tuyển dụng


  Sinh viên được tư vấn nghề nghiệp và phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội việc làm 2016

  Đáng chú ý, Sinh viên Khoa Tài chính thường xuyên được tiếp cận các cơ hội PR cho chính ý tưởng của bản thân và nhóm khoa học của mình thông qua các cuộc thi về Ý tưởng khởi nghiệp (Startup Runway), cuộc thi CPA tiềm năng, cuộc thi Dynamic – Sinh viên Nhà Doanh nghiệp Tương lai, cuộc thi “Nhà hoạch định tài chính triển vọng”,…Đây là những cơ hội rất tốt để sinh viên trong Khoa tiếp xúc với các công ty, môi trường bên ngoài, định hướng con đường lập nghiệp sau này. Dưới đây là một số thành quả mà một số sinh viên Khoa Tài chính đã đạt được:

  1. Tham gia vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – Danang Startup Runway năm 2016

  Nhóm sinh viên cùng ý tưởng HEALTHY BOX MEALS:

  Ngô Thị Minh Thư (39K16-CLC)

  Lê Huy (39K16-CLC)

  Nguyễn Thị Tường Vân (39K16-CLC)

  Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – Danang Starup Runway 2016 do Trường Đại học Kinh tế, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh thuộc Đại học Đà Nẵng, Hội Doanh Nhân Trẻ TP Đà Nẵng tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ireland cùng Hội đồng Anh tại Việt Nam, Học viện Công nghệ Cork – Ireland. Cuộc thi thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của hàng ngàn bạn trẻ, các Thầy Cô giáo, các anh chị doanh nhân, cùng nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm đến khởi nghiệp…Phạm vi quan tâm mở rộng và lan tỏa ra khỏi phạm vi địa bàn Đà Nẵng. Sự thành công của cuộc thi thể hiện khát vọng, ước mơ lập nghiệp của thế hệ trẻ, hơn thế nữa là tự mình tạo ra việc làm, tạo nên thu nhập để đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội của cộng động trẻ tri thức.


  2. Giải Khuyến Khích cuộc thi CPA tiềm năng năm 2015

  Sinh viên: Trương Hoàng Long (38K16-CLC)

  CPA Tiềm năng là cuộc thi học thuật truyền thống được tổ chức bởi Đại học Kinh tế TP. HCM. Cuộc thi ra đời nhằm mang lại một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức thuộc chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, Tài chính, Tiếng Anh và các kiến thức kinh tế khác. Không dừng lại ở đó, CPA Tiềm năng còn giúp các bạn sinh viên làm quen với chứng chỉ CPA Australia, cập nhật thông tin về xu hướng phát triển nghề nghiệp để có thể định hướng rõ ràng cho sự nghiệp cá nhân, đồng thời cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và có chuyên môn.


  3. Giải Ba cuộc thi Dynamic – Sinh viên Nhà Doanh nghiệp Tương lai năm 2015

  Sinh viên: Đặng Ngọc Hương (37K15.1)

  Cuộc thi “DYNAMIC – Sinh viên Nhà Doanh nghiệp Tương lai” ra đời từ năm 1996 và được duy trì thành công qua 12 lần tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 sinh viên từ các trường đại học trên cả nước. Đến nay, Dynamic trở thành một sân chơi không thể thiếu cho sinh viên, giúp các bạn hoàn thiện hành trang kiến thức cho mình trước khi thực sự hội nhập vào thực tiễn.


  4. Danh hiệu "sinh viên 5 tốt" cấp trung ương năm 2014

  Sinh viên: Nguyễn Thảo Phương (37K16-CLC)

  Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được phát động tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần 9, nhiệm kỳ 2013- 2018 đã phát triển mạnh trong sinh viên toàn quốc. Phong trào xác định 5 tiêu chí cho sinh viên rèn luyện: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt.

  Hội đồng xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2014 đã lựa chọn được 41 sinh viên (thuộc 15 tỉnh, thành; 33 trường Đại học, Cao đẳng) đạt đủ các tiêu chuẩn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt".


   

  5. Giải ba Vòng chung kết cuộc thi: "Nhà hoạch định tài chính triển vọng" năm 2013 do HSBC tổ chức.

  Nhóm viên:

            - Tôn Thất Nhật Tân (35k16.1)

            - Nguyễn Thị Kim Hiền (35k16.1)

            - Huỳnh Công Danh (35k16.2)

  Cuộc thi "Nhà hoạch định tài chính triển vọng" là một sân chơi để sinh viên vận dụng kiến thức tài chính, kiến thức kinh tế - xã hội và kỹ năng giải quyết vấn đề vào việc lên kế hoạch cho một tình huống tài chính cá nhân cụ thể.

  Chương trình nhằm định hướng nghề nghiệp và chia sẻ kiến thức tài chính, giúp cho giới trẻ, đặc biệt là sinh viên, có những quyết định tài chính đúng đắn sau khi ra trường và trang bị cho họ khả năng lập kế hoạch tài chính cho bản thân.


  Theo khảo sát tuyển dụng được thực hiện đầu năm 2016, Khoa Tài chính là một trong những Khoa dẫn đầu toàn trường về tỷ lệ sinh viên có việc làm. Đặc biệt, 20,3% sinh viên của Khoa có việc làm ngay khi còn chưa nhận bằng tốt nghiệp. Sinh viên Khoa Tài chính đã được sự đánh giá cao về năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm trong công việc từ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, các tỉnh lân cận, tiêu biểu như Sở Công Thương, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Tài chính, VCCI, các Ngân hàng Thương mại trên địa bàn Đà Nẵng, Công ty Oto Trường Hải, Cục Hải Quan Đà Nẵng, Seaprodex, Siêu Thị Big C Đà Nẵng, Cảng Tiên Sa Đà Nẵng, Công ty Dệt May Hòa Thọ, Công ty Cao su Đà Nẵng, Công ty Nhựa Đà Nẵng,... Đây là một tín hiệu đáng mừng khi không chỉ thể hiện sự công nhận của xã hội đối với năng lực chuyên môn của các sinh viên được đào tạo tại Khoa Tài chính nói riêng và trường Đại học Kinh tế nói chung mà còn là một minh chứng cho sự tự tin, năng động, luôn chủ động nắm bắt cơ hội của các sinh viên Khoa Tài chính.

  Cùng với xu hướng toàn cầu hóa hiện nay,Việt Nam đang trong quá trình thay đổi lớn, quá trình hội nhập quốc tế ngày một sâu rộng, như tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN, TPP, hay ký kết các hiệp định thương mại song phương khác. Quá trình đó khiến cho tình hình cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt. Vì vậy, nguồn nhân lực có chất lượng trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp, các đơn vị và nền kinh tế mà một trong những yêu cầu quan trọng đối với nguồn nhân lực có chất lượng cao là có khả năng tự học hỏi và thích ứng với môi trường để có thể đưa ra các quyết định trong môi trường có nhiều biến động. Mặc dù sinh viên khoa Tài chính được biết đến là những sinh viên có thành tích học tập tốt, nổi bật trong hoạt động đoàn thể, nhưng các bạn không nên tự thỏa mãn với những gì đã có, mà phải nhận thức rõ ràng rằng học đại học chỉ là mới bước khởi đầu cho cả quá trình học tập, rèn luyện liên tục, không mệt mỏi trong công việc, trong cuộc sống đầy thử thách mai sau.   

porno film
antalya escort
astropay bozdurma
huluhub.com
bokep
umraniye escort
sex shop
izmir escort
escort artvin escort aydin
izmit escort
mobile screening plants
istanbul escort
xxx sex video daunlod sex xxxnxx hd