DHKT

Chúc mừng đội thi Khoa Du lịch - Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Bed-making Competition

16/09/2023

CHÚC MỪNG ĐỘI THI KHOA DU LỊCH, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ, ĐHĐN XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI “BED-MAKING COMPETITION”

Chiều qua (15/09/2023), đội thi Khoa Du Lịch đã xuất sắc giành được giải Nhất chung cuộc cuộc thi “Bed-Making Competition” được tổ chức bởi Four Points by Sheraton Đà Nẵng. Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tuần lễ International Housekeeping Week nhằm ghi nhận những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Housekeepers, những người tô điểm cho từng căn phòng của khách sạn.

Với sự thuần thục và cố gắng, sinh viên Nguyễn Khánh Viên lớp 46K03.1 và sinh viên Trần Văn Thương lớp 46K03.4 dưới sự hướng dẫn của các cô giáo và chuyên gia đã hoàn thành bài thi và xuất sắc vượt qua 2 đội thi Trường Đại học Đông Á và Cao đẳng Du lịch để tiến lên giải thưởng cao nhất. Khánh Viên và Văn Thương chia sẻ, hai bạn tình cờ biết được cuộc thi thông qua các thầy cô và rủ nhau cùng đi thi với mong muốn học hỏi. Cùng chung đam mê với nghề buồng phòng cũng như có kinh nghiệm làm casual tại một số khách sạn, hai bạn muốn thử sức với cuộc thi nhằm không chỉ học hỏi, cọ xát mà còn muốn kiểm tra lại những kiến thức được học và làm thực tế của mình. Hai bạn cũng gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi đã tạo ra sân chơi rất ý nghĩa, cảm ơn quý thầy cô đã tận tình hướng dẫn cùng các bạn đã đến cổ vũ cho mình.

Một lần nữa, Khoa Du Lịch xin chúc mừng đến hai bạn sinh viên Khánh Viên, Văn Thương cùng các Thầy Cô đã gặt hái thành công đầu tiên trong năm học 2023-2024, đây cũng là minh chứng rõ nét cho quá trình đào tạo và rèn luyện. Chúc mừng các bạn!

Sinh viên Khánh Viên và Văn Thương đang trình bày phần thi Bed-making của mình

Ban Giám Đốc khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng trao giải Nhất cho sinh viên Văn Thương và Khánh Viên

Các Thầy Cô và sinh viên Khoa Du Lịch đến cổ vũ và chúc mừng Văn Thương và Khánh Viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các thí sinh tham gia cuộc thi