Đoàn thanh niên

Tin tứcGương mặt tiêu biểu

Giới thiệu

Thông báoTin tức hoạt độngHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTuổi trẻ tình nguyệnTheo dấu chân NgườiHỗ trợ sinh viênHọc tập, NCKHVăn hóa, thể thaoKỹ năng, khởi nghiệp, hội nhậpTài liệu - Văn bảnLiên hệ

 Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chân dung Nguyễn Thị Hạ Long, nữ cán bộ Đoàn với nhiều thành tích cùng hoạt động phong trào

30/05/2019

Hạ Long chính là cô gái đã chứng minh cho mọi người thấy rằng con gái cũng có thể làm Đoàn - Hội, thậm chí là làm rất tốt. Ẩn giấu sau nụ cười tươi tắn của Hạ Long là một sức bền bỉ, dẻo dai tuyệt vời nhưng cũng không kém phần năng động, nhiệt huyết. Mọi người biết đến Hạ Long là một con người trung thực, nhiệt tình và rất gần gũi, hòa đồng với mọi người. Không những thế, Hạ Long còn là một Cán bộ Đoàn tiêu biểu trong việc tham gia rất nhiều các chiến dịch tình nguyện, phong trào thanh niên, thể hiện cái lửa tuổi trẻ trong từng công việc mà Hạ Long làm.

Cô bạn này tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hạ Long, đang theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch - khoa Du lịch. Hiện tại, Hạ Long đang giữ chức vụ Ủy viên BCH Đoàn Đại học Đà Nẵng, đồng thời là Ủy viên BTV Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

Về học tập, Hạ Long đạt được những thành tích sau:
- Đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm học 2015 - 2016; năm học 2016 - 2017;
- Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VIII, năm 2018” cấp Đại học Đà Nẵng.
- Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2018 cấp Thành phố.
- Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Đại học Đà Nẵng năm học 2016 - 2017;
- Thành tích học tập của năm học 2016 - 2017: HKI 3.10/4.0; HKII: 3.39/4.0 (Giỏi)
- Học bổng khuyến khích học tập kỳ I năm học 2016 - 2017;
Đặc biệt, Hạ Long vinh dự trở thành Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Với những hoạt động nổi bật và thái độ mẫu mực, Hạ Long đã tham gia vào đội ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi học xong lớp 12 và vẫn tham gia rất tích cực trong các hoạt động Đoàn - Hội, dành về cho mình nhiều thành tích nổi bật như:
- Đạt thành tích rèn luyện xuất sắc năm học 2016 - 2017; 2017 - 2018.
- Giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 của Ban chấp hành Đảng bộ trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.
- Được cấp Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Thanh niên trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng năm học 2016 - 2017.
- Giấy khen của Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng vì đã có tham gia và có những thành tích xuất sắc trong công tác hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” năm 2018.
- Được cấp Giấy khen của BCH Đoàn Trường Đại học Kinh tế vì đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Tình nguyện hè 2016 – Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh.
- Được cấp Giấy khen của BCH Huyện Đoàn Bình Sơn vì đã tham gia tích cực trong đợt bán giúp dưa hấu cho bà con nông dân huyện Bình Sơn năm 2017.
- Được cấp Giấy khen của BCH Đoàn Đại học Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch HSSV Đại học Đà Nẵng tình nguyện hè năm 2017.
- Được Giải Khuyến khích trong Hội thi “Thủ lĩnh Thanh niên” năm 2016 do Huyện Đoàn Hòa Vang tổ chức
- Danh hiệu “Huấn luyện viên Cấp I Thành phố” năm 2016
- Thành viên Đội thi đạt giải Nhì trong cuộc thi “Rạng ngời trang sử Việt” năm 2017 do LCĐ Khoa Kinh tế Chính trị tổ chức
- Thành viên Đội thi trường ĐH Kinh Tế tham gia Hành quân trò chơi lớn - Địa chỉ đỏ “Theo bước chân những người anh hùng” do Đại học Đà Nẵng” tổ chức đạt giải Nhất toàn đoàn.
Với những thành tích nổi bật ở trên, Hạ Long chính là tấm gương tiêu biểu cho thế hệ thanh niên trẻ “tiên tiến làm theo lời Bác” của thành phố Đà Nẵng trong năm 2018