Đoàn thanh niên

Tin tứcGương mặt tiêu biểu

Giới thiệu

Thông báoTin tức hoạt độngHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTuổi trẻ tình nguyệnTheo dấu chân NgườiHỗ trợ sinh viênHọc tập, NCKHVăn hóa, thể thaoKỹ năng, khởi nghiệp, hội nhậpTài liệu - Văn bảnLiên hệ

 Giới thiệu*

Liên chi đoàn khoa Marketing

22/03/2016

I. Giới thiệu chung về Liên chi Đoàn:

Liên chi đoàn Khoa Marketing được thành lập tại Đại hội liên chi đoàn, trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng, vào ngày 21/03/2015.

Tuy chỉ được mới thành lập nhưng LCĐ Khoa Marketing đã tích cực tham gia các cuộc thi của Đoàn như: Hội thi Thủ lĩnh sinh viên 2015 (đứng thứ 4 toàn đoàn, có thành viên lọt vào TOP 10 của cuộc thi,…); trong Hội trại kỉ niệm 40 năm thành lập trường, Liên chi Đoàn Marketing đã đạt giải Nhất nét đẹp văn hóa ASEAN, giải Nhì nhảy dân vũ và đạt giải Ba toàn đoàn.

II. Các hoạt động nổi bật hằng năm

Liên chi Đoàn Marketing đã tổ chức thành công các hoạt động, sự kiện lớn trong khoa như: Chương trình chào đón Tân Sinh viên 41K Show me your color; Cuộc thi Thiết kế Logo & Slogan Khoa Marketing; Hội thảo Marketing Kỹ Thuật Số; Chiến dịch Tình nguyện Đông “Sống như những đóa hoa”; Ngoại khóa “Một ngày ở Helio” dành cho sinh viên 41K….với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn sinh viên không chỉ trong Khoa Marketing mà có cả các khoa khác, thậm chí là các bạn sinh viên của các trường ĐH khác cũng tham dự như ĐH Duy Tân, ĐH Bách Khoa, CĐ Thương Mại….


* CLB đội nhóm trực thuộc liên chi:

1. Câu lạc bộ DUE Marketer:

- Tiền thân là CLB DBA Marketer, đây là nơi hội tụ của tất cả sinh viên ở bất kỳ ngành học nào, trường nào, có chung niềm đam mê với Marketing để cùng nhau giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên ngành; đồng thời rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết thông qua các chương trình mang tính học thuật cao.

 


2. Câu lạc bộ tiếng Anh Eplus:

- Việc học Tiếng Anh hiện nay là một thứ nhu cầu thiết yếu đối với tất cả các bạn sinh viên. Tuy nhiên, những rào cản trong quá trình học tập cùng với tâm lý ngại giao tiếp và chia sẻ đã khiến cho việc học trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nắm bắt được tâm lý này của các bạn sinh viên, LCĐ Khoa Marketing dưới sự hỗ trợ của Apollo English chi nhánh Đà Nẵng đã thành lập CLB tiếng Anh EPLUS trực thuộc LCĐ Khoa Marketing thành lập với slogan “Together To Be Better” nằm thúc đẩy sự tự tin và xóa bỏ rào cản tâm lý ngại giao tiếp của các bạn sinh viên Khoa Marketing nói riêng và những sinh viên có niềm đam mê tiếng Anh nói chung.

- CLB sinh hoạt mỗi chủ nhật hằng tuần tại trường ĐHKT, đặc biệt buổi cuối cùng trong tháng, tất cả thành viên sẽ sinh hoạt tại trung tâm Anh ngữ Apollo.

 III. Thông tin liên hệ:

- Facebook LCĐ khoa Marketing: https://www.facebook.com/LCDKhoaMarketing/

- Fanpage khoa Marketing: https://www.facebook.com/MarketingDUE/?fref=ts

- Website khoa Marketing: http://due.udn.vn/vi-vn/khoa/marketing